Chùa Linh Phước, Trại Mát, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

0
146

Chùa Linh Phước

4.6
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
8.727
đánh giá
Hình ảnh

Giới thiệu

Nếu bạn đang lên kế hoạch thăm Chùa Linh Phước tại Trại Mát, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, thì hãy xem xét khám phá một số thông tin quan trọng về địa chỉ, số điện thoại và những đánh giá quan trọng về địa điểm này.

Hình ảnh

Chùa Linh Phước, Trại Mát, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng (Image: Google Maps)
Hình ảnh

Địa chỉ : 12 Trại Mát, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện Thoại: Đang cập nhật
Website: Đang cập nhật
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Chùa Linh Phước⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.2
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Trung bình
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Chùa Linh Phước nằm tại địa chỉ Trại Mát, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại Đà Lạt, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Chùa Linh Phước đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

vinh bui
⭐⭐⭐⭐⭐ 5 tháng trước

Chùa Linh Phước, hay thường được gọi là Chùa Ve Chai, nằm dọc trên con đường quốc lộ 20, hướng đi Đơn Dương, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 10km và gần ga Trại Mát.

Đây thực sự là một điểm đến nổi tiếng mà du khách khi đến Đà Lạt không nên bỏ lỡ. Chùa Linh Phước đặc biệt nổi bật với kiến trúc độc đáo, được xây dựng bằng cách sử dụng các miếng gốm và mảnh chai bể. Điều này tạo nên một không gian thần bí và độc đáo cho nơi này.

Ngoài việc khám phá kiến trúc độc đáo, du khách cũng có thể tham quan khu vực trưng bày cổ vật và thư giãn tại một khu tham quan ấn tượng. Đặc biệt, khu vực này gồm 18 tầng địa ngục nằm dưới tầng hầm, tạo ra một trải nghiệm tâm linh độc đáo và hấp dẫn.

Chùa Linh Phước còn nổi tiếng với các bức tranh mosaic tinh xảo, tạo nên từ các miếng kính và gốm vỡ. Những tác phẩm nghệ thuật này mang đến không gian tôn kính và linh thiêng, làm nổi bật vẻ đẹp độc đáo của chùa.

Toàn Huỳnh
⭐⭐⭐⭐⭐ 9 tháng trước

Chùa Linh Phước, nổi tiếng với biệt danh “Chùa Ve Chai” nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 20km, tọa lạc trên Quốc Lộ 1A, thuộc vùng Trại Mát. Việc tham quan chùa này hoàn toàn miễn phí. Điểm đặc biệt và đầy thú vị nhất của chùa chính là khu vực “18 tầng địa ngục” nằm bên dưới tầng hầm. Khám phá khu vực này thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ khi bạn thăm viếng Chùa Linh Phước.

Dung Nguyen Hoang
⭐⭐⭐⭐⭐ 2 tháng trước

Chùa Linh Phước là một công trình tôn giáo đầy cổ kính và độc đáo, nổi tiếng với nhiều kỷ lục tại Việt Nam. Đây là một địa điểm không thể bỏ lỡ khi đến Đà Lạt. Ngôi chùa nổi bật với bộ sưu tập bàn ghế được làm từ đá quý, cùng với khu vực 18 tầng địa ngục độc đáo. Hãy ghé thăm để khám phá những điều thú vị tại chùa Linh Phước.

Cindy Tran (Góc Nhỏ Của Thư)
⭐⭐⭐⭐⭐ 12 tháng trước

Tọa lạc tại số 120 Tự Phước, thuộc khu vực Trại Mát, Chùa Linh Phước (chữ Hán: 靈福寺) nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt 8 km, bên cạnh quốc lộ 20. Chùa này không chỉ nổi tiếng với tên gọi gắn với hình ảnh con rồng dài 49m được tạo ra từ 12.000 vỏ chai lọ mà còn là một kiệt tác kiến trúc khảm sành độc đáo của Đà Lạt.

Xây dựng vào năm 1949 và hoàn thành vào năm 1950, Chùa Linh Phước đã trải qua nhiều giai đoạn lịch sử và trùng tu. Năm 1990, thượng tọa Thích Tâm Vị đã lãnh đạo quá trình trùng tu và xây dựng thêm nhiều công trình mới cho chùa.

Trong suốt lịch sử phát triển, Chùa Linh Phước đã thay đổi người trụ trì qua 5 thế hệ.

Tran Thuy Duong
⭐⭐⭐⭐⭐ 11 tháng trước

Chùa Linh Phước, hay còn được gọi là Chùa Ve Chai, nổi tiếng không chỉ bởi kiến trúc độc đáo mà còn với nhiều kỷ lục ấn tượng tại Việt Nam. Đúng là một địa điểm đáng để khám phá:

 1. Tháp chuông cao nhất Việt Nam.
 2. Tượng Phật bằng bê tông cao nhất Việt Nam.
 3. Ngôi chùa được tạo nên từ nhiều mảnh sành nhiều nhất Việt Nam.
 4. Bộ bàn ghế bằng gốc gỗ chạm 12 con giáp lớn nhất Việt Nam.
 5. Đường hầm xuống 18 tầng địa ngục dài nhất Việt Nam.
 6. Bộ phản bằng gỗ sao lớn nhất Việt Nam.
 7. Tác phẩm nghệ thuật “Song Tùng Bách Hợp” được xác nhận kỷ lục tại Việt Nam.
 8. Tượng Khổng Tước Vương bằng gỗ sao lớn nhất Việt Nam.
 9. Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát làm từ 650.000 bông hoa bất tử.
 10. Tượng Bồ Đề Đạt Ma bằng gỗ cao nhất Việt Nam.
 11. Gốc cây gỗ Trâm chứa bộ kinh Pháp lớn nhất Việt Nam.

Thật đáng tiếc nếu bạn chỉ có thể ngắm nhìn từ bên ngoài khi đến vào ngày chùa đóng cửa. Tuy nhiên, việc khám phá kiến trúc và những kỷ lục của chùa cũng là một trải nghiệm đáng giá.

Đôi Dép Lào

⭐⭐⭐⭐⭐ một tháng trước
 • Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 10km theo hướng Trại Mát, Chùa Linh Phước nổi bật giữa danh sách các ngôi chùa nổi tiếng. Người ta thường gọi nó bằng nhiều biệt danh, như Chùa Sành, Chùa Ve Chai, hoặc Chùa Sành Ve Chai, với mục đích đơn giản là để thể hiện sự độc đáo và tượng trưng của ngôi chùa này.

  Nổi bật nhất tại Chùa Linh Phước là việc sử dụng sành và chai bể để tạo ra các bức tượng Phật độc đáo. Đặc biệt, ngôi chùa này nổi tiếng với tượng Phật Bà làm từ hoa bất tử, một kỷ lục độc đáo được ghi nhận. Ngoài những tượng Phật đáng kinh ngạc, chùa còn trưng bày các bộ bàn ghế thạch sứ rất ấn tượng, tạo nên không gian tâm linh và nghệ thuật đặc biệt.

  Tuy nhiên, khu vực bên ngoài chùa, đặc biệt là gian hàng bày bán các món đặc trưng của Đà Lạt như bánh tráng nướng, trứng gà nướng, dâu lắc, sữa chua thường trở nên hơi lộn xộn và cần phải được quy hoạch lại để tạo ra một không gian bán hàng đẹp hơn. Điều này sẽ thể hiện sự tôn nghiêm và linh thiêng của ngôi chùa. Đáng chú ý là trong sân của chùa có bãi đỗ xe miễn phí cho cả ô tô và xe máy, mang lại sự tiện lợi cho du khách.

 •  

My Nguyen

⭐⭐⭐⭐⭐ một tháng trước

LƯU Ý VỀ TÌNH TRẠNG LỪA ĐẢO QUANH TẠI KHU VỰC CHÙA

Khi chúng tôi đến và gửi xe máy, đã có một người lạ đến gần và tỏ ra thân thiện, sau đó anh ta bắt đầu thực hiện một loạt các hành động bói toán và truyền bùa. Rất nhanh chóng, anh ta đưa cho chúng tôi một bùa lạ. Điều này làm chúng tôi bất ngờ và hoang mang vì hành động diễn ra rất nhanh. Sau đó, một nhóm người lớn khác cũng xuất hiện và thực hiện cùng một hành động với chúng tôi. Họ cố gắng ép chúng tôi trả tiền bằng cách nói rằng chúng tôi cần trả 10-20k, nhưng họ tự động rút 50k từ ví của chúng tôi.

Chúng tôi không nghĩ rằng những tình huống này có thể xảy ra ngay tại cửa chùa, vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ trải nghiệm của mình để mọi người lưu ý và cẩn thận khi đến khu vực này.

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Để xác nhận địa chỉ chính xác của Chùa Linh Phước trên bản đồ Google Maps, bạn có thể tìm kiếm và xem địa điểm này trực tiếp trên ứng dụng.

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

địa chỉ Chùa Linh Phước ở đâu

bản đồ Chùa Linh Phước map

giới thiệu về Chùa Linh Phước

địa điểm của Chùa Linh Phước

Chùa Linh Phước reviews

Chùa Linh Phước giờ mở cửa

Chùa Linh Phước có những gì

Những địa điểm gần Chùa Linh Phước

Chùa Linh Phước có mở cửa không

Khu du lịch Chùa Linh Phước

Chùa Linh Phước cách đà lạt bao xa

đường đi Chùa Linh Phước

đánh giá Chùa Linh Phước

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin về địa điểm này, hãy đặt câu hỏi của bạn bên dưới. Các quản lý hoặc những người đã có kinh nghiệm tại đây sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi mong muốn bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here