Cho Thuê Xe Du Lịch NAM MỸ Travel, ấp 2, Ấp 2, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

0
125

Cho Thuê Xe Du Lịch NAM MỸ Travel

5.0
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
20
đánh giá
Hình ảnh

Giới thiệu

Nếu bạn đang lên kế hoạch thăm Cho Thuê Xe Du Lịch NAM MỸ Travel tại ấp 2, Ấp 2, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, thì hãy xem xét khám phá một số thông tin quan trọng về địa chỉ, số điện thoại và những đánh giá quan trọng về địa điểm này.

Hình ảnh

Cho Thuê Xe Du Lịch NAM MỸ Travel, ấp 2, Ấp 2, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Image: Google Maps)
Hình ảnh

Địa chỉ : 10 ấp 2, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: 0932022239
Website: Đang cập nhật
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Cho Thuê Xe Du Lịch NAM MỸ Travel⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐5.0
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Trung bình
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Cho Thuê Xe Du Lịch NAM MỸ Travel nằm tại địa chỉ ấp 2, Ấp 2, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại Đà Lạt, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Cho Thuê Xe Du Lịch NAM MỸ Travel đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

Hùng Lê
⭐⭐⭐⭐⭐ 4 năm trước

Dịch vụ khỏi chê… từ Nam Mỹ Travel thật sự rất tốt… Chuyến đi Vũng Tàu gần đây, khách hàng của mình đã rất hài lòng… Hy vọng chúng ta có thể hợp tác lâu dài… Cảm ơn rất nhiều! 🌟👍

Vlog Tính
⭐⭐⭐⭐⭐ 3 tuần trước

Dịch vụ cho thuê xe du lịch từ Nam Mỹ Travel cung cấp đầy đủ các dòng xe mới nhất. Gia đình tôi vừa có chuyến đi thăm gia đình ở Đồng Nai, và chúng tôi đã trải qua một hành trình an toàn, với tài xế vui vẻ và nhiệt tình.

Hiền Nguyễn
⭐⭐⭐✰✰ 4 năm trước

Chuyến đi Vũng Tàu gần đây của gia đình tôi thực sự thú vị và vui vẻ, nhờ sự hỗ trợ của dịch vụ của Nhà Xe Nam Mỹ Travel ở Hóc Môn và tài xế nhiệt tình và vui vẻ.

Thuý Trần
⭐⭐⭐⭐⭐ 4 năm trước

Công ty Thuê xe Du Lịch Nam Mỹ Travel luôn sở hữu đầy đủ các loại xe đời mới, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Gia đình của tôi đã có rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời với công ty xe này. Họ hoạt động chuyên nghiệp và uy tín, và tài xế luôn thể hiện sự vui vẻ và hoà đồng. Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ công ty này trong tương lai. Mọi thứ đều rất tốt!

Sơn Phan
⭐⭐⭐⭐⭐ 4 năm trước
Chuyến đi vừa qua của gia đình thực sự tuyệt vời, và đó là nhờ sự hỗ trợ của dịch vụ cho thuê xe du lịch Năm Mỹ Travel. Chúng tôi xin trao cho bạn 5 sao!

Thân Đinh

⭐⭐⭐⭐⭐ 4 năm trước
  • Gía thuê xe quá ok. Chuyến đi Vũng Tàu của tôi cùng với dịch vụ của Nam Mỹ Travel thật sự thú vị và an toàn. Tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn đối với dịch vụ này!

  • Dung Bui

    ⭐⭐⭐⭐⭐ 3 năm trước

    Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Nhà xe Năm Mỹ Travel đã cung cấp cho gia đình chúng tôi một đơn hàng tuyệt vời tại Đồng Nai.

  •  

K Pham

⭐⭐⭐⭐⭐ 4 tháng trước

Anh tài xế thật sự rất tận tình, chu đáo và vui vẻ. Đặc biệt, anh còn rất đẹp troai nữa. Chúng tôi sẽ ủng hộ anh dài dài!

 

Mi Xinh

⭐⭐⭐⭐⭐ 2 năm trước

đi chung vs anh tài xế của dịch vụ cho thuê xe Nam Mỹ, nói chung là mọi thứ đều an toàn và vui vẻ.perfect

 

Minh Tranvan

⭐⭐⭐⭐✰ 3 năm trước

dịch vụ tốt, tận tâm, rất nhiệt tình

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Để xác nhận địa chỉ chính xác của Cho Thuê Xe Du Lịch NAM MỸ Travel trên bản đồ Google Maps, bạn có thể tìm kiếm và xem địa điểm này trực tiếp trên ứng dụng.

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

địa chỉ Cho Thuê Xe Du Lịch NAM MỸ ở đâu

bản đồ Cho Thuê Xe Du Lịch hóc môn map

giới thiệu về Cho Thuê Xe Du Lịch Travel

địa điểm của Cho Thuê Xe NAM MỸ Travel

Cho Thuê Xe Du Lịch Travel reviews

Cho Thuê Xe Du Lịch NAM MỸ giá vé

Cho Thuê Xe NAM MỸ Travel có tài xế không

Cho Thuê Xe Travel có mở cửa không

vị trí của Cho Thuê Xe Du Lịch Hóc Môn

Cho Thuê Xe Du Lịch gần tôi

dịch vụ trọn gói của Thuê Xe Du Lịch NAM MỸ

đánh giá Cho Thuê Xe Du Lịch Travel

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin về địa điểm này, hãy đặt câu hỏi của bạn bên dưới. Các quản lý hoặc những người đã có kinh nghiệm tại đây sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi mong muốn bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here