Cầu vượt Ngã Tư Ga, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

1
218

Đại Học Mở Tp. Hồ Chí Minh, cơ sở 6 Đồng Nai

3.8
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
53
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Cầu vượt Ngã Tư Ga, tọa lạc ở Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, là một điểm đặc biệt quen thuộc với cư dân tại khu vực này. Ngã Tư Ga đánh dấu sự giao nhau của quốc lộ 1A và đường Hà Huy Giáp tại Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hướng Đi

HƯỚNG ĐIKHOẢNG CÁCH
Đi về hướng Nam lên Đ. Lê Văn Huân về phía Hẻm 1586m
Rẽ phải vào Đ. Cộng Hòa.
Đi qua Thời Trang Trẻ Em Chấn Phong (ở bên phải cách 650m)
900m
Đi vào đường Trường Chinh160m
Chếch sang bên phải để vào Trường Chinh550m
Tại vòng xuyến, đi theo lối ra thứ 1 vào Xa lộ Hà Nội tới Thủ Đức300m
Đi theo đoạn đường nối vào Xa lộ Đại Hàn/Xa lộ Hà Nội/QL1A1,4 km
Tiếp tục đi thẳng để vào Xa lộ Đại Hàn/Xa lộ Hà Nội/QL1A900m
Đi về phía bên phải.
Đi qua Shop Nón Thúy Viện (ở phía bên phải)
200m
Đi bên trái để đi tiếp Xa lộ Đại Hàn/Xa lộ Hà Nội/QL1A800m
Đi bên trái để vào Xa lộ Đại Hàn/Xa lộ Hà Nội/QL1A2,3 km
Đi bên phải để đi tiếp Xa lộ Đại Hàn/Xa lộ Hà Nội/ĐQL1/QL1A350m
Đi bên trái để đi tiếp Xa lộ Đại Hàn/Xa lộ Hà Nội/QL1A450m
Đi bên phải để đi tiếp Xa lộ Đại Hàn/Xa lộ Hà Nội/ĐQL1/QL1A500m
Tiếp tục vào Khu Nam Long230m
Chếch sang bên trái về hướng Cầu vượt Ngã Tư Ga/Hà Huy Giáp22m
Rẽ trái tại đường giao nhau thứ 1 vào Cầu vượt Ngã Tư Ga/Hà Huy Giáp300m
Cầu vượt Ngã Tư Ga, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điều này chỉ là một hướng dẫn cơ bản để bạn lập kế hoạch di chuyển. Tùy thuộc vào mật độ giao thông và các công trình xây dựng, cũng như các yếu tố khác, có thể dẫn đến sự không chắc chắn về vị trí cụ thể trên bản đồ so với hướng đi của bạn. Do đó, luôn cần thận trọng và tuân theo tín hiệu giao thông trên tuyến đường để đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác.

Phương tiện công cộng

Xe buýt : 03 59

Cầu vượt Ngã Tư Ga, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hình ảnh

Địa chỉ : Nguyễn Oanh, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: Đang cập nhật
Website: Đang cập nhật
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Cầu vượt Ngã Tư Ga⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.5
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt

Mô Tả

Cầu vượt Ngã Tư Ga nằm tại địa chỉ Quốc lộ 22, Củ Chi, Hồ Chí Minh. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Cầu vượt Ngã Tư Ga đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

Hung Cường Vo
⭐⭐⭐⭐✰ một năm trước

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một giao lộ quan trọng nằm ở khu vực giữa Quốc lộ 1A và đường Hà Huy Giáp, thuộc phường Thạnh Lộc, Q12, Sài Gòn. Hiện tại, nút giao này đã được phát triển thành một cầu vượt với 4 hướng khác nhau để đi vào trung tâm thành phố.

Hùng Phi G.
⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Tên gọi “Ngã tư Ga” có một lý do rất đặc biệt. Ban đầu, nó có thể khiến nhiều người tò mò và thắc mắc, như con tôi đã hỏi cách đây không lâu. Tên này xuất phát từ việc có một ga tàu điện (tramway) được xây dựng tại vị trí này vào cuối thế kỷ 19. Đường tramway Saigon-Dakao-Gia Định hoạt động từ 1895-1896 và đến Gò Vấp ngày 13 tháng 8 năm 1897. Năm 1904, đường Saigon-Gò Vấp mở rộng để đến Hóc Môn, và cuối cùng, năm 1913, đường mở rộng đến Lái Thiêu. Ngã tư Ga là một ấn tượng về lịch sử vận chuyển công cộng của khu vực này. Các bạn thấy đấy, đất nước Việt Nam ta có rất nhiều điều thú vị phải được đưa lên phim ảnh cho tương lai sau này thấy được lịch sử cọi nguồn thú vị như vậy. Chúng ta không thể bị ảnh hưởng bởi phim Trung Quốc quá nhiều, làm ảnh hưởng lớn tư tưởng của dân tộc Việt mình.

Thái Ất Nhân
⭐⭐⭐⭐✰ 5 tháng trước

Để hiểu rõ hơn về lịch sử của khu vực này, bạn có thể tìm kiếm trên Google với từ khóa “tuyến đường sắt Sài Gòn – Lái Thiêu.” Tuyến đường sắt này chạy theo đường Nguyễn Oanh, vượt qua cầu đường sắt Phú Long, và cuối cùng đến ga Lái Thiêu. Bến xe Ngã Tư Ga hiện nay đã thay đổi chức năng, nhưng ngày xưa, đó chính là ga xe lửa của tuyến này.

Trần Tông
⭐⭐⭐⭐✰ 9 tháng trước

Tại đây, có một cầu vượt dành riêng cho người đi bộ, với chiều dài lên đến 44 mét và được thiết kế với mái che để bảo vệ người qua đường khỏi mưa và nắng. Cầu này cung cấp 4 bộ cầu thang, 2 ở mỗi bên, để tạo điều kiện thuận lợi cho người đi bộ khi họ vượt quốc lộ 1.

 
Nguyễn Hùng Triệu
⭐⭐⭐⭐✰ một năm trước

Theo kiến thức của tôi, quốc lộ 1 là một tuyến đường quan trọng và cực kỳ sôi động tại Sài Gòn với mật độ giao thông cực kỳ cao. Đây chính là tuyến đường chính nối liền miền Đông và miền Tây, và ngược lại. Vì vậy, cầu vượt này đóng vai trò quan trọng trong việc giúp người dân vượt quốc lộ 1 một cách an toàn và hạn chế tai nạn giao thông.

Khánh Ngọc Lâm
⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Ở phía bên kia, có một cầu vượt bộ hành ngã tư Ga, đây là cầu thứ ba trong chuỗi các cầu vượt giúp người đi bộ dễ dàng tiếp cận các bến xe ở TP.HCM mà không cần phải băng qua các tuyến đường nơi có xe chạy với tốc độ cao.

See All reviews

Địa chỉ maps

Tùy chỉnh theo vị trí hay những tuyến đường bằng cách bấm vào những hướng đường đi đến địa chỉ Cầu vượt Ngã Tư Ga, Thạnh Lộc, Q12, TP.Hồ Chí Minh thông qua Google Maps dưới này:

Hỏi Đáp

Bạn có thể đặt câu hỏi tại đây, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn cũng như liên hệ gửi thông tin câu hỏi qua khung liên hệ bên dưới và quay trở lại đây sau vài giờ để xem lại phản hồi của chúng tôi. Người quản lý địa chỉ này hoặc những ai từng đi qua nơi đây sẽ có câu trả lời sớm nhất cho bạn.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here