Cầu vượt Lăng Cha Cả, 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

0
221

Cầu vượt Lăng Cha Cả, 253 Hoàng Văn Thụ

4.1
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
123
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Cầu vượt Lăng Cha Cả là một dự án cầu vượt được xây dựng bằng thép, tọa lạc tại Quận Tân Bình, và đây chính là cầu vượt thép thứ ba được xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh. Việc thi công cầu vượt Lăng Cha Cả đã được thực hiện bởi hơn 40 kỹ sư công trình và công nhân thuộc Công ty Cổ phần Thành Long.

Phương tiện công cộng

Xe buýt: 04 08 63-1 103 104

Cầu vượt Lăng Cha Cả, 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: Đang cập nhật
Website: Đang cập nhật
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Cầu vượt Lăng Cha Cả⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.1
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt

Mô Tả

Hình ảnh

Cầu vượt Lăng Cha Cả nằm tại địa chỉ Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Cầu vượt Lăng Cha Cả đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

Nhung Nguyen
⭐⭐⭐⭐⭐ 2 tuần trước

Cái cầu vượt đó, cứ mỗi ngày đêm là kẹt xe, thật là đáng buồn. Không hiểu tại sao lại xây một cái cầu kém hiệu quả như vậy. Cảm giác tức tối!

Hô Nguyên M. Trương
⭐⭐⭐✰✰ 2 năm trước

Cầu vượt Lăng Cha Cả nằm ở Quận Tân Bình, là một dự án cầu vượt bằng thép đáng chú ý. Đây là cầu vượt thép thứ ba tại Thành phố Hồ Chí Minh, và việc xây dựng nó đã đòi hỏi sự đóng góp của hơn 40 kỹ sư và công nhân thuộc Công ty Cổ phần Thành Long. Dự án được quản lý bởi Khu Quản lý Giao thông Đô thị số 1 SG

Thái Vịnh
⭐⭐⭐⭐✰ 5 tháng trước

Cầu này có tổng chiều dài là 244,2 mét và rộng 6,5 mét, với một làn xe ô tô và một làn hỗn hợp cho việc lưu thông từ đường Cộng Hòa về đường Hoàng Văn Thụ. Tổng vốn đầu tư cho dự án là 121,9 tỷ đồng, và ban đầu dự kiến dự án sẽ hoàn thành trước ngày 15 tháng 6 năm 2013. Tuy nhiên, do tiến độ thi công nhanh hơn dự kiến, cầu đã được khánh thành sớm vào ngày 27 tháng 4 năm 2013.

Tuấn Anh
⭐⭐⭐⭐✰ 11 tháng trước

Vòng xoay Lăng Cha Cả đóng vai trò quan trọng trong việc liên kết các quận và huyện như Củ Chi, H. Hóc Môn, Quận 12 với trung tâm TP.HCM. Đây là một tuyến đường quan trọng dẫn từ phía tây bắc vào trung tâm thành phố. Tình trạng kẹt xe tại đây thường xảy ra.

Bao Minh Tom
⭐⭐⭐✰✰ 2 năm trước

Vòng xoay Lăng Cha Cả đóng một vai trò quan trọng trong việc nối kết các quận và huyện như Củ Chi, Hóc Môn, và Quận 12 với trung tâm TP.HCM. Đây là tuyến đường chính từ phía tây bắc vào trung tâm thành phố và thường xảy ra tình trạng kẹt xe tại đây.

See All eviews

Địa chỉ maps

Tùy chỉnh theo vị trí hay những tuyến đường bằng cách bấm vào những hướng đường đi đến địa chỉ Cầu vượt Lăng Cha Cả, Đ. Hoàng Văn Thụ, P. 2, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh thông qua Google Maps dưới này:

Những Tìm Kiếm Liên Quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm maps này như:

  • địa chỉ Cầu vượt Lăng Cha Cả ở đâu
  • làm sao để đến Cầu vượt Lăng Cha Cả
  • hướng đi Cầu vượt Lăng Cha Cả như thế nào
  • Cầu vượt Lăng Cha Cả

Hỏi Đáp

Bạn có thể đặt câu hỏi tại đây, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn cũng như liên hệ gửi thông tin câu hỏi qua khung liên hệ bên dưới và quay trở lại đây sau vài giờ để xem lại phản hồi của chúng tôi. Người quản lý địa chỉ này hoặc những ai từng đi qua nơi đây sẽ có câu trả lời sớm nhất cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here