Cầu Vượt Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0
177

Cầu Vượt Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A

4.3
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
31
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Cầu vượt Hương Lộ 2 đã mở rộng đường đi từ Sài Gòn đến các tỉnh phía nam miền Tây, giúp giảm tình trạng kẹt xe thường xuyên tại giao lộ này một phần.

Phương tiện công cộng

Xe buýt đến Hương Lộ 2 : 15 151 60-1 25 61-8

Cầu Vượt Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam (Image: Google Maps)

Địa chỉ : Cầu Vượt Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: Đang cập nhật
Website: Đang cập nhật
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Cầu Vượt Hương Lộ 2⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.3
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt

Mô Tả

Hình ảnh

Cầu Vượt Hương Lộ 2 nằm tại địa chỉ Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Cầu Vượt Hương Lộ 2 đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

Đyn lands
⭐⭐⭐⭐✰ 2 năm trước

Đã tới chổ này, quả thật là nếu xây thông thoáng hơn là sẽ rất tốt. giờ Sài gòn phát triển rồi, dân nhập cư từ các vùng ngoài Bắc vào đây quá nhiều rồi, con số không hề nhỏ. Sài Gòn đang phải chịu lượng giao thông khủng khiếp chưa từng thấy. Mà ngân sách lại phải nộp ra Trung Ương chiếm 80%.. quả là bất công.

Hạ Thiên
⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

ở HL2 bình trị đông này có cái siêu thị lớn phải ko ta. Hình như là Siêu thị Điện máy Chợ Lớn? chắc vậy. Đoạn đường này cũng dễ đi. thông thoáng lắm.

Lam co
⭐⭐⭐⭐✰ 5 tháng trước

Hồi học cấp 2, đi xe đạp tới chổ này hay ghé siêu thị chơi lắm….giờ nắng nóng hơn xưa, ko hiểu.

La Thành
⭐⭐⭐⭐✰ 11 tháng trước

Cầu Vượt HL2 này nối liền với Xa Lội Đại Hàn. Xa lộ ĐH là tên đặt cho phần của Quốc lộ 1A nằm chính giữa ngã 3 Trạm 2 với ngã ba An Lạc, thuộc Q. Bình Tân. đi qua giao nhau Cầu Tỉnh Lộ 10B đoạn đường Trần Văn Giàu. Xa Lộ Đại Hàn khá dài, nó đi ra ngỏ đường Võ Văn Kiệt luôn. Đi thẳng tới Đ. Nguyễn Văn Linh luôn. Quá dài luôn. Nên ko sợ lạc đường nha mn.

Thái Điền
⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Quá tuyệt.

See All reviews

Địa chỉ maps

Tùy chỉnh theo vị trí hay những tuyến đường bằng cách bấm vào những hướng đường đi đến địa chỉ Cầu Vượt Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh thông qua Google Maps dưới này:

Hỏi Đáp

Bạn có thể đặt câu hỏi tại đây, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn cũng như liên hệ gửi thông tin câu hỏi qua khung liên hệ bên dưới và quay trở lại đây sau vài giờ để xem lại phản hồi của chúng tôi. Người quản lý địa chỉ này hoặc những ai từng đi qua nơi đây sẽ có câu trả lời sớm nhất cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here