Cầu Phú Mỹ, Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

0
265

Cầu Phú Mỹ, Tân Thuận Đông, Quận 7

4.9
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
221
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Cầu Phú Mỹ là cây cầu được nối liền giữa quận 2 và 7. Đây là loại cầu dây văng của Sài Gòn đầu tiên có chiều dài 2.031m và cao 162,5m so mực nước biển. So với Cầu khác thì đây là cây cầu có biểu tượng của sự năng động, và thu hút ống kính của nhiều người . Hơn nữa, cây cầu sài gòn về đêm này còn là điểm du lịch ở Sài Gòn hấp dẫn của nhiều bạn trẻ vào chiều tối.

Phương tiện công cộng

Xe buýt đến cầu Phú Mỹ: 68 20

Cầu Phú Mỹ, Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ : Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: Đang cập nhật
Website: Đang cập nhật
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Tân Thuận Đông⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.9
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt

Mô Tả

Hình ảnh

Cầu Phú Mỹ nằm tại địa chỉ Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Cầu Phú Mỹ đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

Tiên Tiên
⭐⭐⭐⭐✰ 3 năm trước

Cầu Phú Mỹ, là dự án cầu dây văng lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, là một liên kết quan trọng nối Quận 7 và Thành phố Thủ Đức qua dòng sông Sài Gòn, trải dài trên tuyến đường vành đai 2. Dự án này đòi hỏi một tổng vốn đầu tư lên đến 2.076 tỷ đồng và đã bắt đầu thi công vào ngày 9 tháng 9 năm 2005, ban đầu dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2009. Tuy nhiên, dự án đã hoàn thành sớm hơn 4 tháng và chính thức khánh thành vào ngày 2 tháng 9 năm 2009.

Cầu Phú Mỹ, với 6 làn xe rộng rãi, nối liền Khu đô thị mới Thủ Thiêm và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp tuyến giao thông quan trọng để nối Quận 7 và Thành phố Thủ Đức. Đặc biệt, cầu này giúp rút ngắn quãng đường trên Quốc lộ 1 từ miền Bắc và miền Trung vào Đồng bằng sông Cửu Long khi đi qua Thành phố Hồ Chí Minh, giúp giảm tải cho hệ thống giao thông đường bộ trong thành phố và đồng thời giảm ô nhiễm môi trường. Cầu Phú Mỹ không chỉ là một công trình quan trọng của Việt Nam mà còn là một ví dụ tiêu biểu về sự hiện đại trong thiết kế cầu dây văng, vượt trội so với nhiều cây cầu trên thế giới.

Như Quỳnh Anh Nguyễn
⭐⭐⭐⭐✰ 9 tháng trước

Cầu này có chiều dài lớn hơn 2000m, không tính đến đường dẫn. Chiều rộng của cầu là 27,5m, bao gồm 4 làn xe cho xe cơ giới và 2 làn xe cho xe thô sơ. Một khoảng thông thuyền rộng 200m và tĩnh không của cầu là 45m. Cầu có khả năng đón nhận 100.000 lượt xe lưu thông qua mỗi ngày.

Dự án này được thực hiện bởi nhà thầu chính là Bilfinger Berger (Đức), phối hợp với các nhà thầu khác như Baulderstone Hornibrook (Úc), Freyssinet International et Companie và Arcadis (Pháp) để tiến hành thi công.

Đông Phương Trần
⭐⭐⭐⭐✰ 7 tháng trước

Vào ngày 2/9/2009, Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức một buổi bắn pháo hoa tầm thấp trên Cầu Phú Mỹ để kỷ niệm 64 năm ngày Quốc khánh của Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2009). Sau đó, vào ngày 27/12/2009, Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp tục tổ chức một buổi bắn pháo hoa tầm thấp để chào đón năm mới 2010, với màn đếm ngược trên Cầu Phú Mỹ.

TRÀNG GIANG
⭐⭐⭐⭐✰ 5 tháng trước

Vào ngày 8 tháng 2 vừa qua, Tập đoàn Maunsell của Úc đã xong việc nghiên cứu rất khả thi cho 1 dự án xây dựng cây cầu mới đầy hứa hẹn. Kế hoạch của họ đặt cái cầu này ở phường Tân Thuận Đông, tại sự hòa quyện của đường Nguyễn Văn Quy, nằm trong Quận 7. Dự án cầu này hướng đến mục tiêu quan trọng, đó là thiết lập một tuyến kết nối vùng đắc địa, nối liền phường Thạnh Mỹ Lợi thuộc Quận 2, qua con đường vòng quanh phía đông của Thành phố Hồ Chí Minh.

Thư anh Nguyễn Trần
⭐⭐⭐⭐✰ 5 tháng trước

Dự án cầu này sẽ mở ra một liên kết quan trọng giữa khu vực đô thị Nam Sài Gòn và các vùng công nghiệp chủ chốt như Cát Lái, Thủ Đức, Long Thành, Vũng Tàu và Đồng Nai. Với một ước tính tổng chi phí xây dựng khoảng 1.632 tỷ đồng, kế hoạch khởi công dự án dự kiến bắt đầu vào đầu năm 2005 và dự kiến hoàn thành vào năm 2007…

Lan Huế Phương

⭐⭐⭐⭐⭐ 10 tháng trước
  • Cây cầu này đặc biệt ấn tượng với sự kết hợp tuyệt vời giữa chiều dài khổng lồ, lên đến 1.946m, và bề rộng rộng lớn, 27,5m. Cầu cung cấp bốn làn đường cho ôtô, hai làn đường cho xe máy và thậm chí còn có hai làn dành riêng cho người đi bộ. Chiều cao của nó đạt 45m khi không di chuyển. Cấu trúc của cây cầu sử dụng các tháp hình trụ và cáp treo màu xanh, tạo nên một diện mạo tương tự với cầu nổi tiếng Mỹ Thuận. Đặc biệt, đỉnh của các tháp này có khả năng gắn các thiết bị chiếu sáng để tạo ra những hiệu ứng đặc biệt độc đáo.

 

Nguyễn Ai nhi

⭐⭐⭐⭐⭐ 7 tháng trước

xin địa chỉ đến cầu này đi, lần nào đi đến Tân Thuận Đông cũng bị lạc đường. Lo sợ xe container nó lớn quá, nên đi đường khác. ở Quận 7 xe lớn quá trời. Không hiểu s mà quy hoạch giao thông không được thoáng nữa.

See All Reviews

Địa chỉ maps

Hãy xem địa chỉ trên bản đồ (maps) này để xem đường đi tới địa chỉ Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh thông qua Google Maps dưới này:

Những Tìm Kiếm Liên Quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm maps này như:

  • địa chỉ Cầu Phú Mỹ ở đâu
  • Cầu Phú Mỹ ở đâu
  • đường đi Cầu Phú Mỹ
  • hướng đến Cầu Phú Mỹ Tân Thuận Đông
  • Cầu Phú Mỹ thuộc Quận mấy

Hỏi Đáp

Bạn có thể đặt câu hỏi tại đây, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn cũng như liên hệ gửi thông tin câu hỏi qua khung liên hệ bên dưới và quay trở lại đây sau vài giờ để xem lại phản hồi của chúng tôi. Người quản lý địa chỉ này hoặc những ai từng đi qua nơi đây sẽ có câu trả lời sớm nhất cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here