Cắt Bao Quy Đầu – Phòng Khám Đa khoa Thành Thái Quận 10 Sài Gòn, Đ. Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

1
315

Cắt Bao Quy Đầu – Phòng Khám Đa khoa Thành Thái Quận 10 Sài Gòn, Quận 10

4.9
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐⭐
Dựa trên
388
đánh giá

Giới thiệu

Cắt Bao Quy Đầu – Phòng Khám Đa khoa Thành Thái Quận 10 Sài Gòn: địa chỉ ở đâu, chi tiết về phòng khám ra sao, cũng như bao gồm vị trí địa lý, số điện thoại, và các đánh giá từ người đã từng đến trải nghiệm tại Đ. Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Hình ảnh:

77 Đ. Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ: 77 Đ. Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Vietnam
Điện Thoại: Đang cập nhật
Website: https://catbaoquydau.tech
Fanpage Facebook: [Mã ưu đãi chỉ có hiệu lực khi đăng ký trên Facebook.]
Mã ưu đãi FB: D101, V101, P103, G114, DU115, B130
Đọc mã ưu đãi FB tại quầy lễ tân (LẦU 1) để được hướng dẫn khám nhanh và hưởng ưu đãi giảm 35% phí điều trị
Hoặc liên hệ Fanpage Facebook để được nhận ưu đãi mới nhất
Giờ làm việc:
Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00–20:00
Giờ làm việc tùy vào dịp Lễ, Tết sẽ thay đổi.

Cắt BQD Quận 10Chi tiết
Giữ xe❤️ Hoàn toàn miễn phí
Ô tô❤️ Sân ô tô rộng
Chi phí❤️ Theo Bộ Y Tế
Hóa đơn❤️ Xuất hóa đơn khám bệnh
Không gian❤️ Riêng tư bảo mật 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân
WiFi❤️ Sử dụng miễn phí

Mô Tả:

Cắt BQĐ tại Phòng Khám Quận 10 tọa lạc tại số Thành Thái, P.14, Q. 10, TP.HCM. Kể từ lúc phòng khám đi vào hoạt động, các ca bệnh lý đã được khám và điều trị nhanh chóng về nam khoa như: Cắt bao quy đầu, bệnh nam khoa như: tinh hoàn viêm, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, yếu do thủ dâm và các loại bệnh viêm nhiễm khác,… đặc biêt, ưu đãi nhiều về Cắt BQĐ tại Phòng khám Thành Thái Quận 10 Sài Gòn được xem là địa điểm được nhiều bạn nam tin tưởng lựa chọn để điều trị. Không chỉ riêng tại Tp. Hồ Chí Minh, mà Phòng khám còn tiếp nhận cả người bệnh ở các tỉnh thành khác như: Quảng Trị, Long An, Biên Hòa, Nha Trang,… Với những tiêu điểm này, có thể thấy các bạn nam đã rất tin đối với phòng khám.

Đánh giá:

Điểm đánh giá hiện tại của địa điểm Đ. Thành Thái, Phường 14, Quận 10,Hồ Chí Minh4.9

Dương Trung Dũng
⭐⭐⭐⭐⭐ một tháng trước

Nơi này thực sự làm OK. cắt bqđ khá tốt. Tuy nhiên, t muốn đưa ra một góp ý nhỏ rằng, nếu t đã đặt lịch hẹn trước, họ nên cho t ưu tiên để t không phải chờ đợi 30 phút. May mắn là dịch vụ có giảm giá, nếu không thì đi về vì ko thích phải đợi.

Long Thanh

⭐⭐⭐⭐✰ 8 tháng trước

Phòng khám này thật sự ấn tượng với thiết bị hiện đại và tiện nghi. Chất lượng phục vụ của họ, theo mình đánh giá, cao hơn mức 4.5 sao. Nhân viên ở đây rất nhiệt tình và mình sẽ đánh giá họ ở mức 4 sao về sự nhiệt tình. Tuy nhiên, mình cũng muốn nhắc nhở mọi người rằng giá cả ở đây không hề thấp, và chi phí có thể coi là ổn. Nhưng nhớ rằng, giá rẻ chưa bao giờ là điều tốt, phải không? Mình thấy rằng kết quả điều trị ở đây thực sự rất tốt, và mình chấp nhận hoàn toàn.

 
Khanh Minh Tien
⭐⭐⭐⭐⭐ một tháng trước

Phòng khám này OK. Cũng đc, nói chung theo tôi thì đáng tin cậy để cắt bao quy đầu. nhưng mà giá ở đây hơi chát nha, mà có giảm giá cũng đỡ… ae nào ko muốn làm đẹp thằng nhỏ cho con vợ nó thèm thì khỏi fai làm nha.

 
Thanh Tuyên
⭐⭐⭐⭐✰ một tháng trước

Giá hơi chat chút, đổi lại dịch vụ chất lượng là đc. Bà vợ thấy cũng mê. vậy là ok.

 

Quân Minh

⭐⭐⭐⭐✰ 8 tháng trước

Phòng khám khá đông đúc, hồi đó đến phòng khám này ở Thành Thái, đông quá nên di dời sang đây, nên thời gian chờ có thể dài hơn một chút. Tuy nhiên, kết quả của dịch vụ là tốt.

Long Thanh

⭐⭐⭐⭐✰ 8 tháng trước

Phòng khám này ấn tượng với việc trang bị thiết bị hiện đại và tiện nghi cho việc khám chữa bệnh. Chất lượng phục vụ được đánh giá cao, xứng đáng với 4.5 sao. Nhân viên ở đây cũng rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, xứng đáng với 4 sao. Tuy nhiên, giá cả ở đây có thể được coi là hơi cao đối với một số người. Nhưng, khi so sánh với kết quả chữa trị và chất lượng phục vụ, giá cả này vẫn được coi là chấp nhận được. Hãy nhớ rằng giá rẻ không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với chất lượng tốt.

 

Lâm Hào

⭐⭐⭐⭐⭐ 4 tháng trước

Thực sự, phải nói là mình cũng rất hài lòng với dịch vụ ở đây. Sau một tuần điều trị, tình trạng sức khỏe của của quí mình đã có sự cải thiện rõ rệt, bà vợ khoái đm. Chắc chắn là điều này khiến mình rất vui vẻ và hài lòng. Nhưng thật lòng, mình cũng muốn nhấn mạnh rằng giá cả ở đây không phải là rẻ, nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định. 😄

 
 

js_loader

Địa chỉ Maps trên đường Thành Thái Quận 10:

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

1 COMMENT

 1. Lần đầu tiên đưa thằng em trai đi khám tổng quát và điều trị tại phòng khám này vì quá trình tiểu tiện của cậu có vấn đề, tôi muốn chia sẻ những trải nghiệm thực tế, nhận xét, đề xuất như sau:

  1. Xuất phát từ Bình Dương, tôi đã đến đường Tản Đà và cố gắng tìm chỗ để gửi xe dưới hầm. Tuy nhiên, toàn bộ chỗ đậu xe đã đầy. Điều này đã làm cho tôi phải lạc hướng để tìm chỗ để đỗ xe trong hơn 30 phút. Các hẻm xung quanh phòng khám cũng bị ô tô chiếm hết. tôi đã phải chạy qua siêu thị BigC để gửi xe dưới hầm, với mức giá 30.000 đồng cho 4 tiếng đầu và mỗi tiếng tiếp theo thêm 15.000 đồng. Tổng cộng, việc đỗ xe trong thời gian 6 giờ từ 8g00 đến 14g00 đã mất 120.000 đồng. tôi phải tự giữ chìa khóa xe và không nên để lại chìa khóa ở các nơi gửi xe, vì họ có thể dời xe và sau đó trách nhiệm về sự hỏng hóc của xe sẽ nằm ở bạn.

  Đề xuất: Phòng khám nên cung cấp một khu vực đỗ xe ô tô cho bệnh nhân và không nên tìm lý do để tránh trách nhiệm này. Họ cần phải tìm một giải pháp đồng bộ với chính quyền để giải quyết vấn đề đỗ xe, đây cũng là một vấn đề tại hầu hết các bệnh viện và phòng khám tại TP.HCM. Một ví dụ rõ ràng khác là khi tôi đến Bệnh viện Mắt TP.HCM, việc tìm chỗ đỗ xe đã gặp khá nhiều khó khăn.

  2. Tôi đã đăng ký khám tại phòng khám này trước 3 ngày và lịch hẹn được đặt lúc 8g30-9g30. tôi đã đến trước 8g10 để làm thủ tục chờ khám ngay. Nhưng cảnh tượng tôi chứng kiến ban đầu khi bước vào phòng khám là thật sự sống cảnh đông đúc khủng khiếp. Điều này là một tín hiệu đáng lo ngại về tình trạng sức khỏe của người dân Việt Nam. Quá trình khám bắt đầu với việc xác nhận danh sách bệnh nhân thông qua quét mã QR và thanh toán một khoản phí nhỏ. Tiếp theo, tôi đã phải đợi trong hàng để khám tổng quát, xét nghiệm và thăm các khoa khác, mất hơn vài triệu đồng bao gồm tiền thuốc.

  3. Đội ngũ bác sĩ: Rất tốt.

  4. Kiểm tra thông tin và thủ tục chạy rất chậm, kiểm tra thông tin tình trạng sức khỏe của bệnh nhân cũng mất tầm 15 phút. Tôi mong muốn phòng khám sẽ tích hợp toàn bộ hồ sơ lưu trữ, bao gồm thông tin về tên thuốc, số tiền, nơi khám, và tên bác sĩ khám, để tạo ra một hệ thống đơn giản và hiệu quả hơn. Không nên yêu cầu bệnh nhân phải cung cấp lại thông tin trong các lần khám sau.

  5. Quá trình khám và điều trị: Rất tốt. Chất lượng phục vụ đạt chuẩn. Tuy giá cả hơi cao một chút nhưng tôi có thể chấp nhận được.

  6. Sau hơn 1 buổi khám dài, tôi đã hoàn tất cuộc hành trình.

  Hy vọng rằng trong tương lai, phòng khám sẽ cải thiện hơn và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho bệnh nhân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here