Bệnh Viện Quận 12, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

0
160

Bệnh Viện Quận 12

2.0
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐✰✰✰
Dựa trên
160
đánh giá
Hình ảnh

Giới thiệu

Nếu bạn đang lên kế hoạch thăm Bệnh Viện Quận 12 tại Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, thì hãy xem xét khám phá một số thông tin quan trọng về địa chỉ, số điện thoại và những đánh giá quan trọng về địa điểm này.

Hình ảnh

Bệnh Viện Quận 12, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh (Image: Google Maps)
Hình ảnh

Địa chỉ : Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: 02862507955
Website: Đang cập nhật
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Bệnh Viện Quận 12 Hóc Môn⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐2.0
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Kém
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Bệnh Viện Quận 12 nằm tại địa chỉ Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại Đà Lạt, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Bệnh Viện Quận 12 đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

Loan22 Do phuong
⭐⭐⭐⭐⭐ 3 tháng trước

Bệnh viện công này cung cấp dịch vụ rất tốt. Trong buổi sáng khi đến khám, có rất đông người nên thường phải chờ đợi một thời gian. Tôi đã đăng ký khám dịch vụ cho con tôi kèm theo việc giải quyết BHYT, và tôi rất hài lòng về dịch vụ. Tuy có một điểm trừ là thời gian chờ đợi khá lâu do đông người.

Còn về phục vụ cấp cứu, tôi thực sự rất hài lòng. Việc giải quyết BHYT diễn ra nhanh chóng và người nhà của tôi được phục vụ tận tình. Phòng bệnh ở đây rộng rãi, sạch sẽ và thoáng đãng. Sau một đêm nằm viện, khi tôi rời khỏi bệnh viện, tôi chỉ phải thanh toán hơn 100K cho các xét nghiệm và chụp hình cần thiết. Tôi thật lòng cảm ơn về điều này.

Tổng thể, so với các bệnh viện tư khác như Tâm Trí và Xuyên Á, tôi nghĩ đây là lựa chọn tốt hơn, đặc biệt là cho gia đình có người già và trẻ em cần cấp cứu hoặc nằm viện. Điều này tiết kiệm thời gian và gần nhà hơn cho bệnh nhân ở khu vực Hóc Môn và quận 12 lân cận. Đặc biệt, không có tình trạng giữ bệnh nhân để tạo lợi nhuận như ở một số bệnh viện tư.

Tuy nhiên, tôi có một góp ý rằng việc sắp xếp lại quy trình khám bệnh có thể giúp giảm thời gian chờ đợi cho người dân. Chân thành cảm ơn bệnh viện và gia đình tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ khám ở đây, đặc biệt là trong trường hợp cần nằm viện.

nhu pham
⭐✰✰✰✰ 3 tuần trước

Phòng cấp cứu ở đó làm việc trời ơi đất hỡi, khi thấy người ta cần cấp cứu mà không có sự hỗ trợ nhanh chóng gì hết.. Nếu người bệnh không có tiền hoặc áp dụng thẻ bảo hiểm y tế, bệnh viện thường tỏ ra khó chịu và yêu cầu đợi đợi và đợi bác sĩ. trời ơi là trời khiến cho người ta bất an và thất vọng, và có lẽ không thể gọi nơi đó là phòng cấp cứu, mà là phòng vòi tiền. Số người đang chờ cấp cứu cứ ngày một tăng lên.

thiyen nay
⭐✰✰✰✰ một tháng trước

Nói ra thì gây sốc, chớ thật sự phải nói. Tôi đã trải qua quá trình khám thai 2 lần tại bệnh viện này do tiện lợi về gần nhà. Lần 1, bác sĩ kết luận là thai nhi có nguy cơ sinh non và rồi đề nghị nhập viện ở tuần thai 35. Lần 2, bác sĩ cho biết tim của thai nhi ko ổn định và cũng đề xuất nhập viện ở tuần thai 39. Tôi là người mang thai nên không thể không lo lắng và rất vội vã đến bệnh viện phụ sản Mekong để kiểm tra lại ngay lập tức.

Tại bệnh viện Mekong, cả 2 lần thăm khám, bác sĩ đều đưa ra kết luận rằng thai nhi và tình trạng của mẹ đều khá khoẻ mạnh. Họ chỉ đơn giản cho tôi về dưỡng thai và theo dõi. Chờ đến khi có dấu hiệu sinh thì mới cần nhập viện.

Với tất cả những trải nghiệm này, tôi chân thành khuyên bạn nào có ý định khám thai tại Quận 12 nên chọn lựa một bệnh viện khác để đặt niềm tin vào sức khỏe của mình và thai nhi. Bởi vì ở đây, trải qua quá trình khám thai, thay vì được chăm sóc tốt, bạn có thể gặp thêm nhiều lo lắng và tình trạng bệnh tình trở nên phức tạp hơn.

Tham Mai
⭐✰✰✰✰ 2 tháng trước

thât dã man. Tôi gặp vấn đề về đau bụng và đã phải đến bệnh viện cấp cứu. Sau khi tôi đến, bác sĩ tại đó cho biết tôi cần nhập viện do nhiễm trùng đường ruột. Trong quá trình khám, tôi cảm thấy bác sĩ đã không thực hiện quá trình khám bệnh một cách cẩn thận. Thông thường, bác sĩ nên xem xét bệnh án của tôi trước, sau đó khám bệnh để đánh giá tình trạng sức khỏe của tôi ngày hôm đó so với hôm qua. Tuy nhiên, bác sĩ đã chỉ đơn giản lấy ống nghe để khám cho tôi, sau đó đi qua một bệnh nhân khác mà không kiểm tra kỹ vùng bụng của tôi.

Khi tôi lưu ý rằng đau bụng của tôi vẫn còn, bác sĩ mới nói: “Hôm qua bạn có đau bụng mới đến đây hả?” Tôi nghe câu nói đó và quyết định yêu cầu xuất viện ngay lập tức, vì cảm thấy không được chăm sóc đúng cách.

Thuy Dung Cao
⭐✰✰✰✰ một tháng trước

Sáng nay, tôi đã đưa bà ngoại của mình, người đã bị tai biến, đến tái khám tại đây. Phòng D101 là nơi chúng tôi đến khi tới lượt của mình. Do bà ngoại tôi bị liệt và không thể tự di chuyển nhanh, nên tôi và ông ngoại phải giúp bà ngoại vào ghế khám. Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì, bác sĩ và một y tá trẻ ở đó đã không thể hiện sự tôn trọng và đạo đức đối với ông bà của tôi. Họ đã chỉ trích ông bà của tôi vì tuổi cao mà không có ý thức và sau đó y tá đã đuổi tôi ra khỏi phòng khám.

Tôi muốn đánh giá một sao cho sự không đúng đắn trong cách xử lý của các bác sĩ và y tá. Dù họ có trình độ học vấn cao đến đâu, nhưng đối với người cao tuổi như ông bà của tôi, việc không đối xử với họ một cách đáng kính là không thể chấp nhận được.

Huyền Nguyễn

⭐⭐⭐⭐✰ 6 ngày trước
  • Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều, nhưng tôi thấy bệnh viện này khá ổn. Nhân viên y tế ở đây rất nhiệt tình và tận tâm trong công việc của họ, và cơ sở vật chất cũng đã được cải thiện nhiều so với trước đây. Tôi hy vọng rằng bệnh viện sẽ tiếp tục cải thiện những khía cạnh còn thiếu sót và tạo ra một môi trường chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho mọi người. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến các bác sĩ, y tá và toàn bộ nhân viên tại bệnh viện này.

  • Tri Tran

    ⭐✰✰✰✰ một tháng trước

    Tôi đã trải qua trải nghiệm không mấy tích cực với thái độ của bác sĩ ở đây (cá nhân tôi cảm thấy họ hành xử giống như thợ sĩ hơn). Họ không minh bạch về sự khác biệt giữa việc phẫu thuật dịch vụ và phẫu thuật bảo hiểm, và khi được hỏi về điều này, họ thường nạt bệnh nhân và người thân. Thái độ của họ thường lồi lõm và không thân thiện, khiến người ta không dám ký vào giấy miễn trách nhiệm trước khi phẫu thuật. Điều này gây thắc mắc về việc sử dụng BHYT và tại sao chỉ áp dụng cho các ca dễ thực hiện, trong khi đối với các ca phẫu thuật khó khăn thì không áp dụng BHYT. Tôi cần có thêm thông tin về việc này từ Bộ Y tế để hiểu rõ hơn.

  •  

Vũ Hoàng

⭐✰✰✰✰ 2 tuần trước

Tôi không hiểu cách bệnh viện sắp xếp nhân lực cho việc khám bệnh vào các ngày thứ bảy và chủ nhật như thế nào. Chiều lúc 15h30, tôi đã đóng tiền để được gặp bác sĩ khám, nhưng lại được một Điều Dưỡng từ Khoa Cấp Cứu tiến hành khám bệnh. Điều này làm tôi không thể hiểu nổi.

Một ông bác sĩ đã dành nhiều năm học hành và đào tạo để trở thành bác sĩ, trong khi đó một Điều Dưỡng chỉ cần học trong vòng 4 năm và cũng được giao phụ trách việc khám bệnh. Điều này tạo ra sự COI THƯỜNG đối với bệnh nhân, làm cho tôi cảm thấy không hài lòng.

 

Thanh Long Phan

⭐✰✰✰✰ 9 tháng trước

Hôm nay, tôi đã đến đây để làm vệ sinh vết thương, tuy không đánh đồng nhưng đã trải qua một trải nghiệm khá khó chịu. Người thực hiện vệ sinh vết thương cho tôi có thái độ lạnh lùng, như là không quan tâm tới tình hình của tôi, giống như đang thực hiện một công việc đơn thuần. Thêm vào đó, anh ta còn không mặc đồ phù hợp trong môi trường bệnh viện (đã mặc áo đen).

Khi anh ta tháo băng và thực hiện vệ sinh vết thương, anh ta làm rất mạnh mẽ và không quan tâm đến cảm giác đau của tôi. Nó giống như anh ta đang cố gắng hoàn thành công việc nhanh chóng để xong. Không có sự xin lỗi nào từ phía anh ta khi tôi cảm thấy đau do sự bất cẩn của anh ta.

Sau khi rời khỏi phòng, tôi gặp một cô y tá hoặc có thể là sinh viên thực tập, cô ta cười và nói một cái gì đó. Tôi cảm thấy hoang mang và tự hỏi: “Thanh niên kia là ai, liệu anh ta có phải là người của bệnh viện không?”

 

Trần Anh Lê

⭐✰✰✰✰ 3 tuần trước

Hôm đưa bạn đến khám bệnh, quả thực tôi không hiểu về quy trình xét nghiệm và câu hỏi mà bác sĩ đặt ra. Đặc biệt là khi ghi vào hồ sơ bệnh án, họ không thể xác định được liệu bạn có mang thai hay không, điều này khiến tôi cảm thấy khá lạ.

Ngoài ra, tôi còn nhớ một y tá đang truyền nước mà lại đâm méo kiếng. Điều này thực sự khiến tôi tự hỏi: “Ủa, làm sao mà lại xảy ra như vậy vậy nhỉ?”

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Để xác nhận địa chỉ chính xác của Bệnh Viện Quận 12 trên bản đồ Google Maps, bạn có thể tìm kiếm và xem địa điểm này trực tiếp trên ứng dụng.

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

địa chỉ Bệnh Viện Quận 12 ở đâu

bản đồ Bệnh Viện Quận 12 map

Bệnh viện của Quận 12 thuộc tuyến nào

địa điểm của Bệnh Viện Quận 12

Bệnh viện Quận 12 giờ làm việc

Bệnh Viện Quận 12 reviews

Trung tâm Y tế Quận 12

Bệnh viện Quận 12 có làm việc thứ 7 không

Bệnh viện Quận 12 giờ làm việc

Đặt lịch khám bệnh viện Quận 12

vị trí của Bệnh Viện Quận 12 gần tôi

Bảng giá Bệnh Viện Quận 12 của các khoa

đường đi Bệnh Viện Quận 12 gần nhất

đánh giá Bệnh Viện Quận 12 quán

quy trình khám bệnh nhân tại Bệnh viện Q. 12

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin về địa điểm này, hãy đặt câu hỏi của bạn bên dưới. Các quản lý hoặc những người đã có kinh nghiệm tại đây sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi mong muốn bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here