Hình ảnh

Ca sĩ Lý Hải và ông bầu Vĩnh Thuyên đã chia tay sau nhiều năm hợp tác. Cả hai đều cho rằng đây là điều tất yếu và không có xung đột nào giữa họ. Từ khi gắn bó với Vĩnh Thuyên, Lý Hải đã thành công hơn trong sự nghiệp. Series ăn khách Trọn đời bên em của Lý Hải cũng là sản phẩm của ông bầu này. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai người vẫn bình thường và chỉ xoay quanh công việc.

Theo Vĩnh Thuyên, trong hơn 4 năm làm việc với Lý Hải, họ không có xích mích gì về tình cảm hay tiền bạc. Ông cho biết mối quan hệ của họ luôn đặt công việc lên hàng đầu. Dù không ký hợp đồng, nhưng họ không bao giờ xâm phạm quyền lợi của nhau. Về album mới nhất, Vĩnh Thuyên cho biết anh hiểu rõ khả năng và thực lực của Lý Hải, và đã biết cách giúp anh tránh khỏi vòng xoáy tự mãn của thị trường âm nhạc.

Trong khi đó, Lý Hải cho rằng họ chia tay đơn giản chỉ vì không muốn làm việc chung nữa. Mối quan hệ bạn bè giữa hai người vẫn giữ được bình thường. Trước đó, khi Lý Hải gặp khó khăn trong sự nghiệp, Vĩnh Thuyên đã giúp anh đưa ra những kế hoạch tưởng chừng như không thể nhưng lại vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, thành công này khiến nhiều người nghi ngờ Vĩnh Thuyên có phần lớn số tài sản Lý Hải có được từ sự nổi tiếng.

Hình ảnh

Mới đây, Lý Hải mua một căn nhà mới gần 700 cây vàng ở đường 3/2 và điều này đã gây ầm ĩ. Nhiều người cho rằng chuyện tan đàn xẻ nghé của hai người có dính líu đến căn nhà mới này. Vĩnh Thuyên cũng nhận thức được tác động của việc này và cho biết anh hiểu Lý Hải bị ảnh hưởng nhiều bởi những người ngoài

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

    LEAVE A REPLY

    Please enter your comment!
    Please enter your name here