Hình ảnh

Thông tin về Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh và hệ thống cơ sở vật chất, thư viện và hệ thống internet:

Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh hiện có hai cơ sở đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, gồm Cơ sở 1 địa chỉ Số 2 Nguyễn Tất Thành, P.12, Q.4 và Cơ sở 2 địa chỉ số 123 Quốc lộ 13 P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức. Tổng cộng có 74 phòng học/ giảng đường với sức chứa khoảng 8.000 sinh viên/ 1 ca học với tổng diện tích là 8.461 m2. Tất cả các phòng học/ giảng đường đều được trang bị hiện đại.

Hiện nay, Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh đang triển khai thực hiện Dự án xây dựng Trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh tại Q. 9, TP.HCM. Dự án được xây dựng trên diện tích khoảng 42.043 m2. Thời gian thực hiện là 2015-2020 và sau khi hoàn thành, sẽ có thêm 78 phòng học với tổng diện tích là 11.396 m2.

Hình ảnh

Trường Đại học Luật Tp.Hồ Chí Minh đã xây dựng một hệ thống thư viện, phòng đọc hiện đại với đa dạng và phong phú về số đầu sách để phục vụ cho đọc giả, phục vụ cho nhiệm vụ học tập và nghiên cứu của giảng viên và sinh viên. Bên cạnh việc tổ chức khai thác quỹ sách đã có từ trước, thư viện trường đã mua bổ sung nhiều đầu sách các loại, đồng thời xây dựng thư viện trở thành thư viện điện tử: sử dụng hệ thống quản lý bằng mã vạch, xây dựng phần mềm quản trị thư viện.

Cùng với thư viện, Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh còn xây dựng và đưa vào vận hành hệ thống internet hiện đại: trang bị hệ thống máy chủ, thiết bị kết nối, đường truyền đến từng trạm. Đồng thời với việc kết nối mạng nội bộ, nhà trường đã triển khai hệ thống mạng không dây (wifi) cho cả 2 cơ sở đảm bảo cho việc cán bộ

Thông tin: hcmulaw.edu.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here