Hình ảnh

Khuôn viên của bệnh viện Từ Dũ đã chứng kiến sự xuất hiện của nhiều tòa nhà mới, được trang bị cơ sở hạ tầng tiên tiến và trang bị với nhiều công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi ở phòng sản, nghiên cứu di truyền, và thụ tinh trong ống nghiệm. Đây là những bước tiến vững chắc mà Bệnh viện Từ Dũ đã thực hiện trong suốt hàng thập kỷ qua. Mục tiêu lớn của bệnh viện là trở thành một trong những bệnh viện chuyên khoa hàng đầu về sản phụ khoa tại khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt, trong giai đoạn 2020-2025, đội ngũ y bác sĩ trẻ tại Bệnh viện Từ Dũ đã nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu này.

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ đã nâng cấp cơ sở hạ tầng lên một tầm cao mới, đảm bảo điều kiện lý tưởng cho việc triển khai nhiều kỹ thuật y tế chuyên sâu không kém cạnh các nước trong vùng. Trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện Từ Dũ đã được công nhận là một trong những cơ sở hàng đầu tại Đông Nam Á. Từ những ngày đầu của thập kỷ 90, Bệnh viện Từ Dũ đã tiến hành đầu tư vào cơ sở vật chất và đào tạo nguồn nhân lực cho việc triển khai kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm tại Việt Nam, mở ra cơ hội cho những cặp vợ chồng gặp khó khăn về vấn đề vô sinh hoặc hiếm muộn, giúp họ có cơ hội trở thành cha mẹ. Các sự kiện đáng nhớ tại trung tâm này bao gồm: (1) Năm 1998, việc sinh đẻ của ba đứa trẻ đầu tiên qua phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, (2) Năm 2005, sự chào đón đứa em bé thứ 2.000, (3) Năm 2011, việc sinh đẻ của em bé thứ 4.000, (4) Năm 2018, việc đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế RTAC về chất lượng thụ tinh trong ống nghiệm.

Bệnh viện Từ Dũ sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực bảo tồn sinh sản thông qua việc triển khai các phương pháp tiên tiến, đây là một xu hướng đang được nhiều quốc gia phát triển trên toàn thế giới theo đuổi. Phương pháp này sẽ giúp những phụ nữ sau quá trình điều trị ung thư có cơ hội duy trì hy vọng vào sự cải thiện chất lượng cuộc sống và sức khỏe của họ, đồng thời mang lại hy vọng cho những người bệnh.

Hình ảnh

Trong tương lai, Bệnh viện Từ Dũ sẽ tiếp tục tập trung vào nghiên cứu và triển khai các kỹ thuật chuyên sâu trong lĩnh vực sản và phụ khoa, nhằm mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho người dân trong và ngoài nước. Bệnh viện sẽ không ngừng cải thiện cơ sở vật chất, tăng cường đào tạo và thu hút nhân tài để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của bệnh nhân. Mục tiêu của Bệnh viện Từ Dũ là trở thành trung tâm y tế hàng đầu trong lĩnh vực sản và phụ khoa không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn khu vực Đông Nam Á, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành y tế và xã hội đất nước.

Thông tin: Sở Y Tế TP. HCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here