Bệnh viện Thống Nhất Tp. Hồ Chí Minh

3.3
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐✰✰
Dựa trên
828
đánh giá
Hình ảnh

Giới thiệu

Bệnh viện Thống Nhất nằm tại Lý Thường Kiệt, phường 11, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Xem địa chỉ, số điện thoại, thông tin trên bản đồ và đánh giá trải nghiệm của bạn tại Bệnh viện Thống Nhất, Đ.Lý Thường Kiệt, p.11,Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

BViện Thống Nhất, Lý Thường Kiệt, phường 11, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh (Image: Google Maps)

Địa chỉ : 1 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Điện Thoại: 02838690277
Website: http://bvtn.org.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá BV Thống Nhất⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐3.3
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Trung bình
Dựa theo đánh giá Google Maps
Hình ảnh

Mô Tả

Viện Thống Nhất nằm tại địa chỉ Đ. Lý Thường Kiệt, p.11, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Điểm đánh giá hiện tại của Viện Thống Nhất Tp. HCM, Đ. Lý Thường Kiệt, phường 11, Tân Bình

Hung Hoang

⭐⭐⭐⭐⭐ 7 tháng trước
Bệnh viện Quân Y 175 mới xây dựng lại rất to và khang trang như khách sạn 5 sao vậy. Mình đến thăm bệnh ở đây thấy các y bác sĩ và các y tá rất vui vẻ, phục vụ tận tình chu đáo. Bên trong phòng bệnh khá rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát, có máy nước nóng lạnh rất tiện cho bệnh nhân. Có trang bị ghế nằm cho người nuôi bệnh. Khu vực tầng trệt trưng bày nhiều gian hàng thực phẩm sức khỏe, máy bán nước tự động, máy massage cho những ai có nhu cầu. Giờ vào thăm bệnh trước 21h
Master Trần Đình Diệp
⭐⭐⭐⭐⭐ 7 tháng trước
Tôi đã có cơ hội trải nghiệm tại Bệnh viện Quân Y 175 và tôi rất ấn tượng với trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ bác sỹ chuyên môn tay nghề cao tại đây. Những y tá, hộ lý và các bàn hướng đã làm cho tôi cảm thấy dễ gần và thoải mái hơn khi điều trị tại đây. Bệnh viện khang trang, sạch sẽ và gọn gàng, tất cả các khu vực trong bệnh viện đều được sắp xếp một cách khoa học và hợp lý. Tôi thực sự tin tưởng và cảm thấy an tâm khi đến đây điều trị. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy cho mọi bệnh nhân.
Hùng Nguyễn Xuân
⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước
Rất tốt. Bệnh viện to và đẹp như khách sạn 5 sao vậy. Thái độ phục vụ bệnh nhân của y bác sỹ tại đây mình đánh giá là khá tốt.
Bình Văn
⭐✰✰✰✰ 11 tháng trước
Tôi tên Văn Tấn Duy Bình . Tôi có nhập viện ngày 7 tháng 5 trong trường hợp đau lưng rất nhiều doo ngã trong nhà tắm . Tôi đuoc yêu cầu chụp Mri không thuốc cản quang chụp cột sống thắt lưng vào ngày 7 tháng 5 tôi đóng tiền với giá 2.800.000 lúc đấy tôi đang bị thương rất nặng cơ thể đau phải chờ kết quả trong 75 phút . Chính xác từ 11h30 sáng . Xong tôi đuoc các bác sĩ yêu cầu chụp CT giá 900.000 tôi chờ đến 15h cùng ngày thì tôi đc bệnh viện cho lên tầng 6 năm phòng chờ và test covid . Trong lúc ở phòng chờ có Bs tên Đô và bác sĩ trẻ nào đó không ghi bảng tên bảo tôi bị bể xuong that lung chấn thương nặng . Tôi nằm ở phòng chờ tầng 6 đuoc một đêm một ngày. Qua ngày hôm sau buổi chiều tôi đc đẩy vào phòng B6-3 và nằm chờ. Hôm sau tôi nhận đuoc chỉ lệnh chụp Mri ngực và chụp Mri lưng cột soongd that lung có thuốc cản quang lúc 21h ngày 9 tháng 5 năm 2022 .Ngày 10 tháng 5 tôi lại đuoc các bác sĩ cho đi chụp ảnh x quảng phổi . Đau lưng thì chụp xqyang phổi làm gì . Và tôi tiếp tục năm tại phòng chờ . Các bạn có biết không tôi nằm phòng chờ mỗi ngày chỉ đc một chai paracetamol giảm đau và một chai nước muối. Có đau đớn thì cũng đc tiêm giảm đau . Ngày 10 tháng 5 tôi đuoc các bác sĩ cho đi xạ hình xương . Và tôi vẫn về phòng với tâm trạng cho đoi kết quả Ngày 11 tháng 5 năm 2022 bác sĩ vào phòng khám tôi và bảo tìm ra căn bệnh và đua ra hướng điều trị ngày mai sẽ thông báo .
Ngày 12 tháng 5 các bạn có biết tôi không ngủ cả đêm để chờ kết quả . Sâng hôm đó bác sĩ vào thông báo tôi vẫn chưa có kết quả cụ thể . Bảo tôi chờ thêm một ngày nữa . Ngày 13 tháng 5 các bạn có biết không bác sĩ vào hỏi tôi có khai báo gian lận bệnh không . Hỏi tôi tù nhỏ có bệnh gì không . Có bệnh thì khai báo thật chú đung khai báo giả để hưởng bảo hiểm y tế . Hỏi mấy bạn chứ mình khám và chữa bệnh tại 175 là khám trái tuyến . Hưởng bảo hiểm đc 32% thôi . Trong khi bảo hiểm y tế munhf ở hoàn mỹ . Nếu hưởng bảo hiểm mình đi hoàn mỹ đó . Tiếp tục nha rồi bác sĩ bảo mình không bị gì kê cho mình toa thuốc giống trong ảnh về uống . Lúc mình ra viện . Mình phải đóng . Thêm tiền viện phí 7 triệu 500 đã trừ 32%bhyt trái tuyến chụp Mri lúc mói vô 2800 chụp CT 900 . Tổng 11.200.000 chua kể tiền ăn uống đi lại của mẹ mình . Mình hỏi các bạn bỏ 11.200.000 ra mà câc bác sĩ không chẩn đoán ra bệnh nói về bệnh mơ hồ .nằm viện không đua ra được hướng điều trị chỉ truyền giảm đau. Mình không cam tâm về kết quả mình điều trị ko xứng đáng vs số tiền và thời gian mình bỏ ra đe điều trị tại bệnh viện 1750cảm ơn các bạn đã xem . Mong BGD nhà sở hữu đọc đuoc . Tôi xin cảm ơm

Sơn Bùi

⭐⭐⭐⭐⭐ 5 tháng trước
Bệnh viện mới xây dựng lại nhìn khang trang sạch sẽ, khuông viên bên trong rộng lớn, mọi người đi bộ dạo thoả mái, một số khu vẫn chưa được xây lại nhìn cũ. Nếu được đầu tư xây lại hết toàn bộ sẽ rất đẹp, bệnh nhân đến khám nằm lại cũng thoả mái, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm, chỉ có vài cá nhân thái độ phục vụ bệnh nhân còn kém.
 

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn có thể kiểm tra địa chỉ của Viện Thống Nhất Thành phố Hồ Chí Minh trên bản đồ Google Maps bên dưới để đảm bảo rằng đó là địa chỉ chính xác

Tìm kiếm địa chỉ liên quan

địa chỉ BV Thống Nhất ở đâu

giờ làm việc BV Thống Nhất 175

Bệnh viện Thống Nhất có tốt không

lịch làm việc của BV Thống Nhất

khoa mắt của BViện Thống Nhất

khám nam khoa BV Thống Nhất

khoa nhi BBV Thống Nhất

địa chỉ bệnh viện thống nhất

khám bệnh ở bệnh viện thống nhất

chi phí khám bệnh tại viện thống nhất

đăng ký khám bệnh tại BV thống nhất

nhổ răng khôn tại bệnh viện thống nhất

khám bhyt tại viện thống nhất

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy gửi câu hỏi của bạn vào ô bên dưới và chờ đợi câu trả lời. Thường thì các quản lý hoặc những người đã trải nghiệm địa chỉ này sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong vài giờ sau đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here