Bệnh viện Quân Y 175 Tp. Hồ Chí Minh

3.7
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐✰✰
Dựa trên
1.008
đánh giá
Hình ảnh

Giới thiệu

Bệnh viện Quân Y 175 nằm tại Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Xem địa chỉ, số điện thoại, thông tin trên bản đồ và đánh giá trải nghiệm của bạn tại Bệnh viện Quân Y 175, Đ.Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Viện Quân Y 175, Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Image: Google Maps)

Địa chỉ : 786 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: 19001175
Website: https://benhvien175.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá BV Quân Y 175⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐3.7
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Trung bình
Dựa theo đánh giá Google Maps
Hình ảnh

Mô Tả

Quân Y 175, Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Liên hệ bệnh viện để biết thêm thông tin hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để tìm đường đến địa chỉ này.

Đánh giá

Điểm đánh giá hiện tại của BV Quân Y 175,Đ. Nguyễn Kiệm, Phường 3, Q. Gò Vấp

Hung Hoang

⭐⭐⭐⭐⭐ 7 tháng trước
Bệnh viện Quân Y 175 đã được xây dựng lại với quy mô rất lớn và sang trọng, tương tự như một khách sạn 5 sao. Khi tôi đến thăm bệnh viện này, tôi đã được chứng kiến sự vui vẻ và tận tâm của các y bác sĩ cũng như y tá. Bên cạnh đó, các phòng bệnh được thiết kế rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát, và có cung cấp máy nước nóng lạnh tiện lợi cho bệnh nhân. Bệnh viện cũng trang bị ghế nằm để đáp ứng nhu cầu chăm sóc của người thân nuôi bệnh. Tầng trệt của bệnh viện có nhiều gian hàng thực phẩm sức khỏe, máy bán nước tự động và máy massage, giúp đáp ứng các nhu cầu của mọi người. Đáng chú ý là thời gian vào thăm bệnh viện kéo dài cho đến trước 21h, tạo điều kiện thuận lợi cho người thân đến chăm sóc và động viên bệnh nhân.
Master Trần Đình Diệp

⭐⭐⭐⭐⭐ 7 tháng trước
Trải qua trải nghiệm tại Bệnh viện Quân Y 175, tôi đã bị ấn tượng bởi sự hiện đại của trang thiết bị và chất lượng chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. Những y tá, hộ lý và các nhân viên hướng dẫn đã tạo cảm giác thoải mái và dễ gần khi tôi điều trị tại đây. Bệnh viện được xây dựng khang trang, sạch sẽ và có sự sắp xếp hợp lý. Mỗi khu vực trong bệnh viện đều được tổ chức một cách khoa học và gọn gàng. Tôi hoàn toàn tin tưởng và cảm thấy an tâm khi đến đây để điều trị. Bệnh viện Quân Y 175 là một địa chỉ đáng tin cậy cho tất cả bệnh nhân.
Hùng Nguyễn Xuân
⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước
Bệnh viện Quân Y 175 gây ấn tượng mạnh với kích thước lớn và kiến trúc đẹp như một khách sạn 5 sao. Tôi đánh giá rằng thái độ phục vụ của y bác sỹ tại đây là rất tốt đối với bệnh nhân.
Bình Văn

⭐✰✰✰✰ 11 tháng trước

Tôi tên là Văn Tấn Duy Bình và tôi đã nhập viện vào ngày 7 tháng 5 do đau lưng nặng sau khi ngã trong nhà tắm. Tại đây, tôi được yêu cầu chụp MRI không sử dụng thuốc cản quang cho cột sống thắt lưng vào ngày 7 tháng 5. Tôi đã thanh toán số tiền 2.800.000 và do đang trong tình trạng thương tật nặng, tôi phải chờ kết quả trong vòng 75 phút. Kết quả đã chính xác từ 11h30 sáng. Sau đó, tôi được yêu cầu chụp CT với giá 900.000 và phải chờ đến 15h cùng ngày để được đưa lên tầng 6 để chờ và kiểm tra COVID-19.

Trong quá trình chờ đợi ở phòng chờ, tôi gặp một bác sĩ tên là Đô và một bác sĩ trẻ không ghi tên, họ nói tôi bị chấn thương nặng ở xương sọ. Tôi đã nằm ở phòng chờ tầng 6 suốt một đêm và một ngày. Vào buổi chiều ngày hôm sau, tôi được đẩy vào phòng B6-3 và tiếp tục chờ đợi. Hôm sau đó, tôi nhận được chỉ định để chụp MRI ngực và MRI lưng cột sống có sử dụng thuốc cản quang vào lúc 21h ngày 9 tháng 5 năm 2022. Ngày 10 tháng 5, các bác sĩ đã cho tôi đi chụp X-quang phổi, mặc dù tôi đang gặp vấn đề về đau lưng. Sau đó, tôi tiếp tục ở trong phòng chờ. Bạn có biết không, tôi chỉ được nhận một chai paracetamol giảm đau và một chai nước muối mỗi ngày trong khi ở phòng chờ. Nếu đau đớn, tôi được tiêm giảm đau. Ngày 10 tháng 5, tôi được các bác sĩ cho đi chụp X-quang xương. Và tôi vẫn trở lại phòng chờ với tâm trạng chờ đợi kết quả.

Ngày 11 tháng 5 năm 2022, bác sĩ đến phòng khám của tôi và cho biết họ đã tìm ra căn bệnh và sẽ thông báo hướng điều trị vào ngày mai. Ngày 12 tháng 5, tôi đã không ngủ cả đêm để chờ kết quả. Buổi sáng hôm đó, bác sĩ thông báo rằng tôi vẫn chưa có kết quả cụ thể và yêu cầu tôi chờ thêm một ngày nữa. Ngày 13 tháng 5, bác sĩ đã hỏi tôi liệu tôi đã khai báo gian lận về bệnh tật và hỏi xem tôi có bệnh gì hay không. Tôi đã trả lời rằng tôi đã khám và điều trị tại Bệnh viện Quân Y 175 là một cách không đúng tuyến và được hưởng 32% bảo hiểm y tế. Trong khi bảo hiểm y tế của tôi muốn tôi điều trị tại Bệnh viện Hoàn Mỹ, tại đó tôi sẽ được hưởng bảo hiểm toàn phần. Bác sĩ sau đó cho biết tôi không có vấn đề gì và kê toa thuốc giống như hình ảnh để uống. Khi tôi ra viện, tôi phải trả thêm 7.500.000 đồng cho chi phí viện phí, sau khi đã được giảm 32% bảo hiểm y tế không đúng tuyến, bao gồm 2.800.000 đồng cho chụp MRI lúc ban đầu và 900.000 đồng cho chụp CT. Tổng cộng, tôi đã phải trả 11.200.000 đồng, chưa kể tiền ăn uống và đi lại của mẹ tôi. Tôi muốn hỏi các bạn, liệu việc trả số tiền 11.200.000 đồng mà các bác sĩ không chẩn đoán được bệnh tình và chỉ đưa ra một đoán mơ hồ về căn bệnh, không thể đưa ra hướng điều trị, có xứng đáng hay không? Tôi không hài lòng với kết quả của việc điều trị tại Bệnh viện Quân Y 175. Cảm ơn các bạn đã đọc. Tôi mong rằng nhà sở hữu và Bộ Giáo dục và Đào tạo đọc được thông điệp này. Tôi xin cảm ơn.

Sơn Bùi

⭐⭐⭐⭐⭐ 5 tháng trước
Bệnh viện mới được tái xây dựng, mang đến một diện mạo mới với không gian khang trang và sạch sẽ. Khuôn viên bên trong rộng lớn, cho phép mọi người đi bộ dạo một cách thoải mái. Tuy nhiên, vẫn còn một số khu vực chưa được xây mới, khiến cho bề ngoài của bệnh viện trông còn mang nét cũ. Nếu được đầu tư để hoàn thiện toàn bộ công trình, bệnh viện sẽ trở nên rất đẹp mắt. Đối với bệnh nhân đến khám và nằm viện, môi trường này mang đến sự thoải mái. Đội ngũ y bác sĩ tại đây có trình độ chuyên môn cao và tận tâm, tuy nhiên, vẫn còn một số cá nhân không đạt đến mức độ phục vụ bệnh nhân tốt.
 

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn có thể kiểm tra địa chỉ của Viện Quân Y 175 trên bản đồ Google Maps bên dưới để đảm bảo rằng đó là địa chỉ chính xác

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

địa chỉ BV Quân Y 175 ở đâu

giờ làm việc Quân Y 175

Bệnh viện Quân đội 175 có tốt không

lịch làm việc của Quân Y 175

khoa mắt của Bviện Quân Y 175

khám nam khoa Quân Y 175

khoa nhi Bv Quân Y 175

khoa sản Quân Y 175

khám dịch vụ bv Quân Y 175

viện quân y 175 thuộc tuyến nào

đặt lịch khám viện quân y 175

quân y 175 có khám thứ 7 không

giờ khám Quân Y 175

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy gửi câu hỏi của bạn vào ô bên dưới và chờ đợi câu trả lời. Thường thì các quản lý hoặc những người đã trải nghiệm địa chỉ này sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong vài giờ sau đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here