Bệnh viện Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ

2.7
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐✰✰
Dựa trên
47
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Bệnh viện Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ nằm tại Đường Nguyễn Văn Cừ, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ. Xem địa chỉ, số điện thoại, thông tin trên bản đồ và đánh giá trải nghiệm của bạn tại Bệnh viện Đại Học Y Dược Cần Thơ, Nguyễn Văn Cừ, An Khánh, Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Xem thêm:

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Đ. Hồng Bàng, p. 11, Q. 5, Hồ Chí Minh (Image: Google Maps)
Bệnh viện Đại Học Y Cần Thơ, Đường Nguyễn Văn Cừ, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ (Image: Google Maps)

Địa chỉ : 179 Đ. Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam
Điện Thoại: 02923894123
Website: http://www.bvdhydcantho .com/
Giờ làm việc: Cả ngày

✅ Điểm đánh giá BV Đại Học Y Dược Cần Thơ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐2.7
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Kém
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Hình ảnh

BV Trường Đại Học Y Cần Thơ tại Đ. Nguyễn Văn Cừ, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ. Liên hệ bệnh viện để biết thêm thông tin hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để tìm đường đến địa chỉ này.

Đánh giá

Điểm đánh giá hiện tại của Bệnh viện Đại Học Y Cần Thơ, Đ. Nguyễn Văn Cừ, P. An Khánh, Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Thuy Ngo TV

⭐⭐⭐⭐⭐ 10 tháng trước

Hôm nay, tôi đã đưa người thân của mình (người nước ngoài) đến phòng khám tai. Ấn tượng đầu tiên mà chúng tôi có là về sự thân thiện và dễ thương của toàn bộ nhân viên, từ quầy đăng ký cho đến các bác sĩ. Họ giao tiếp rất lịch lãm và thân thiện, không chỉ với chúng tôi mà còn với tất cả mọi người.

Về mặt chuyên môn, bác sĩ đã kiểm tra cho người thân của tôi với sự chu đáo và có vẻ rất giỏi. Đáng chú ý là họ còn có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh khá tốt.

Có một nữ bác sĩ (tôi nghĩ là một bác sĩ, vì cô ấy mặc áo có thêu chữ “BS”) đã làm sạch tai rất kỹ lưỡng. Tôi thực sự cảm kích công việc của tất cả những người làm nghề y.

Mặc dù cơ sở vật chất không thể so sánh được với một bệnh viện tư, nhưng sự chuyên nghiệp của bác sĩ khiến tôi cảm thấy yên tâm. Họ cung cấp dịch vụ khám bảo hiểm y tế và dịch vụ khám thông thường.

À, quầy bán thuốc cũng cung cấp nước suối nữa! Nếu bạn đang khát hoặc cần nước, chỉ cần đến và mua với giá 6k/chai thôi.

Hùynh Thiên Phạm
⭐⭐⭐⭐⭐ 2 tháng trước

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện này thực sự nổi bật với sự tận tâm đáng kinh ngạc trong công việc của họ. Họ không chỉ là những chuyên gia có kinh nghiệm mà còn toát lên sự đam mê và tận tâm đáng kinh ngạc trong việc chăm sóc bệnh nhân. Điều này tạo nên một sự yên tâm và niềm tin tuyệt vời cho bệnh nhân.

Không chỉ vậy, các bác sĩ hướng dẫn sinh viên cũng thực sự xuất sắc. Họ truyền đạt kiến thức và kỹ năng của mình với sự nhiệt tình, tạo điều kiện tốt để học tập và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực y học. Điều này đảm bảo rằng tương lai y học sẽ được thừa hưởng và phát triển từ sự dạy dỗ của các bác sĩ giỏi tại bệnh viện này.

gia linh tran
⭐⭐⭐⭐⭐ 2 tháng trước

Sự tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng tại Bệnh viện này thực sự đã tạo cho tôi một ấn tượng sâu sắc. Họ không chỉ là những chuyên gia có kiến thức sâu rộng và kỹ năng chuyên môn vượt trội mà còn truyền đạt sự quan tâm và tình cảm đến từng bệnh nhân.

Khám và điều trị tại đây không chỉ đáp ứng với sự chuyên nghiệp cao mà còn tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào kiến thức và kỹ năng của họ, và tôi cảm thấy rằng mình đang được chăm sóc bởi những người có trái tim đầy yêu thương.

Sự hài lòng và tin tưởng của tôi khi được điều trị tại Bệnh viện này là không gì có thể sánh bằng, và tôi thật sự biết ơn công lao của toàn bộ đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế tại đây.

Dương Dương
⭐ ✰ ✰ ✰✰ một tuần trước

Khi tôi đang trong tình trạng mang thai và gặp tai nạn xe máy, tôi đã đối mặt với một tình huống khá khó khăn. Lo lắng và bận tâm, tôi quyết định đến bệnh viện để kiểm tra thai kỳ và đảm bảo sức khỏe của mình và thai nhi.

Tuy nhiên, khi tôi đến bệnh viện và bác sĩ gọi tên tôi vào phòng khám, họ cũng gọi thêm một phụ nữ khác vào cùng lúc. Trong thời gian chúng tôi đợi để thực hiện siêu âm, một bác sĩ bệnh viện đã ưu tiên kiểm tra thai cho người phụ nữ này trước. Tôi cảm thấy rất bực bội vì tôi đang trong tình trạng lo lắng và không biết vụ tai nạn xe máy có ảnh hưởng đến thai kỳ của mình không. Tuy nhiên, người phụ nữ kia được ưu tiên kiểm tra thai trước mặc dù tôi đến bệnh viện trước họ. Điều này đã khiến tôi đặt dấu hỏi lớn về việc đẻ tại bệnh viện này và sự quan tâm của họ đối với bệnh nhân.

Hoàng Phú Nguyễn

⭐✰✰✰✰ 4 tháng trước

Bệnh viện đại học y dược này thật sự đặc biệt vì nó kết hợp giữa vai trò cơ sở y tế và trường đại học. Điều đặc biệt và độc đáo ở đây chính là cách mọi người thực hiện công việc của họ. Từ bác sĩ cho đến đội ngũ điều dưỡng, tất cả đều thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm đối với việc quản lý giấy tờ trong phòng khám.

Tuy nhiên, còn một điểm đáng tiếc là tổ chức và sắp xếp công việc của đội ngũ điều dưỡng không luôn duy trì sự đều đặn. Điều này dẫn đến sự lộn xộn trong việc quản lý giấy tờ và đôi khi tạo ra mâu thuẫn với bệnh nhân. Sự không đều này có thể cần phải được cải thiện để đảm bảo sự hiệu quả và tiện lợi tối đa cho tất cả người dùng dịch vụ y tế tại đây.

 

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn có thể kiểm tra địa chỉ của Bviện Đại Học Y Dược Cần Thơ, Đ. Nguyễn Văn Cừ, An Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ trên bản đồ Google Maps bên dưới để đảm bảo rằng đó là địa chỉ chính xác

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

bệnh viện đại học y dược cần thơ nam khoa

bệnh viện đại học y dược cần thơ có khám thứ 7 không

bv đại học y dược cần thơ khoa sản

địa chỉ bệnh viện đại học y dược cần thơ

sơ đồ bv đại học y dược cần thơ

khoa mắt bệnh viện đại học y dược cần thơ

bệnh viện đại học y dược cần thơ có tốt không

giờ làm việc bệnh viện đại học y dược cần thơ

bảng giá bệnh viện đại học y dược cần thơ

bv đại học y cần thơ ở đâu

khoa sản bệnh viện đại học y dược cần thơ

bệnh viện y dược cần thơ ở đường nào

bv đại học y cần thơ đánh giá

lịch khám bệnh viện đại học y dược cần thơ

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy gửi câu hỏi của bạn vào ô bên dưới và chờ đợi câu trả lời. Thường thì các quản lý hoặc những người đã trải nghiệm địa chỉ này sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong vài giờ sau đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here