Bệnh viện FV Tp. Hồ Chí Minh

3.2
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐✰✰
Dựa trên
686
đánh giá
Hình ảnh

Giới thiệu

Bệnh viện FV nằm tại Nguyễn Lương Bằng, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Xem địa chỉ, số điện thoại, thông tin trên bản đồ và đánh giá trải nghiệm của bạn tại Bệnh viện FV, Đ. Nguyễn Lương Bằng, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Bviện FV, Nguyễn Lương Bằng, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh (Image: Google Maps)

Địa chỉ : 6 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: 02854113333
Website: https://www.fvhospital.com/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Bệnh viện FV⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐3.2
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Trung bình
Dựa theo đánh giá Google Maps
Hình ảnh

Mô Tả

Bviện FV, Đ. Nguyễn Lương Bằng, đô thị Phú Mỹ Hưng, Tân Phú, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh. Liên hệ bệnh viện để biết thêm thông tin hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để tìm đường đến địa chỉ này.

Đánh giá

Điểm đánh giá hiện tại của Bệnh viện FV, Đ. Nguyễn Lương Bằng, KĐT Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q. 7

Victors Nguyen

⭐⭐⭐⭐✰ 10 tháng trước

Để tiện lợi hơn, mình nghĩ nên đặt lịch trực tiếp qua điện thoại thay vì qua email. Việc đặt lịch qua email có thể gây rắc rối, đặc biệt khi đến ngày hẹn và phát hiện rằng phải dời lịch sang tuần sau, điều này thực sự không thuận tiện cho việc sắp xếp công việc cá nhân.

Mình đã có trải nghiệm tại bệnh viện này và có một số điểm tích cực. Thời gian chờ đợi không lâu, không có nhiều rắc rối không cần thiết, không gian sạch sẽ và hiện đại. Nhân viên đào tạo có vẻ chuyên nghiệp và bác sĩ thăm khám đã đưa ra đơn thuốc phù hợp với tình trạng bệnh của mình. Phí thăm khám tâm lý là khoảng nửa triệu và phí của bệnh viện là 350k, tuy nhiên chưa bao gồm chi phí cho thuốc men.

Về phần bảo vệ giữ xe máy, có lúc họ sử dụng thẻ xe nhựa và chụp biển số xe bằng smartphone, nhưng cũng có lúc họ chỉ sử dụng thẻ giấy một lần mà không đối chiếu, dẫn đến việc này không được an toàn lắm. Có vẻ như dịch vụ giữ xe ngoài trời là miễn phí.

Nam Em AKM
⭐⭐✰✰✰ 7 tháng trước

Bệnh viện này có vị trí vô cùng thuận lợi, nằm ngay mặt tiền của một con đường lớn, rất dễ tìm kiếm. Tuy nhiên, khuôn viên của bệnh viện khá hẹp, và cổng vào lại tương đối nhỏ, dễ bị bỏ lỡ nếu không chú ý.

Trang thiết bị trong bệnh viện rất hiện đại và sạch sẽ, không có gì để phàn nàn ở khâu này. Phong cách phục vụ cũng khá chuyên nghiệp, nhân viên thái độ tốt. Bệnh viện này được biết đến với việc hợp tác với nước ngoài, nên luôn giữ được tiêu chuẩn cao về vệ sinh và trang thiết bị y tế.

Mặc dù nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh, nhưng số lượng bệnh nhân khám bệnh ở đây không nhiều, thậm chí có thể nói là ít đông. Bệnh viện này được biết đến với danh tiếng của một bệnh viện phục vụ cho tầng lớp thượng lưu, vì giá cả ở đây cao hơn rất nhiều so với mức sống trung bình của người dân Việt Nam. Điều này thể hiện qua từng khía cạnh, từ khuôn viên nhỏ cho đến giá cả dịch vụ cao.

Tóm lại, bệnh viện này không phải là một bệnh viện cộng đồng, mà hướng đến phục vụ cho một nhóm nhỏ người giàu.

Trần Hữu Nghĩa
⭐⭐⭐⭐⭐ 4 tháng trước

Bệnh viện này rất sạch sẽ và phục vụ đúng chất lượng một bệnh viện. Khi tôi đến đây, tôi có cảm giác như đang ở trong một bệnh viện ở Úc, nơi mà tôi đã thăm người em của mình. Từ bác sĩ đến điều dưỡng, mọi người đều nói chuyện với bệnh nhân một cách nhẹ nhàng và chu đáo, khác biệt hoàn toàn so với các bệnh viện khác.

Nguyễn Kim Khuyên
⭐✰✰✰✰ 8 tháng trước
Cái bệnh viện FV là BV Pháp Việt. Chi phí tại đây quá đắt so với chất lượng dịch vụ. Bệnh viện đôi khi yêu cầu xét nghiệm các thứ không cần thiết, dẫn đến việc tạo ra nhiều chi phí không cần thiết cho bệnh nhân.

Kenneth P

⭐✰✰✰✰ 5 tháng trước

Kể từ khi Bác sĩ Trương Khương nghỉ việc, có vẻ như tinh thần của khoa Tiêu hóa (TMH) đã suy yếu đi. Tôi đã thử khám bởi 3 bác sĩ khác trong khoa, từ Clinic Bitexco đến Hospital PMH, nhưng trải nghiệm với các bác sĩ tư vấn khá tệ. Họ không hiểu được cảm giác đau và triệu chứng xung huyết cuống mũi của bệnh nhân, đặc biệt là khi giao mùa, với bệnh nhân có tiền sử dị ứng. Cách mà các bác sĩ kê đơn cho thuốc khá tùy tiện, đến mức bạn chỉ cần nhắm mắt lại và biết rằng họ sẽ cho bạn uống thuốc gì hôm nay.

Hơn nữa, lúc 10:30 sáng tôi gọi tổng đài để xin hẹn khám vào buổi chiều với tình trạng đau đớn, sốt cao, mệt mỏi và sưng mũi. Tổng đài chuyển cuộc gọi lên khoa TMH, nhưng họ đang bận và hứa sẽ liên hệ lại, với lý do “khách quen khách quen.” Tôi cũng gọi tới Bitexco, nhưng không có bác sĩ TMH nào khám vào buổi chiều.

Tóm lại, sau khi trải qua một loạt sự cố và mất thời gian kéo dài hơn 4 giờ đồng hồ, chỉ vì một cuộc hẹn duy nhất, tôi quyết định đánh giá 1 sao và nói lời chào tạm biệt FV Hospital.

 

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn có thể kiểm tra địa chỉ của viện FV Điểm đánh giá hiện tại của Nguyễn Lương Bằng, KĐT Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh trên bản đồ Google Maps bên dưới để đảm bảo rằng đó là địa chỉ chính xác

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

địa chỉ bv FV ở đâu

giờ làm việc bviện FV

Bviện FV có tốt không

lịch làm việc của bv FV

khoa mắt của bv FV

khám nam khoa bviện fv

khoa nhi viện fv

khoa sản viện fv

bệnh viện phụ sản fv

bệnh viện phụ sản quốc tế fv

chi phí khám ở bệnh viện fv

chi phí khám thai ở viện fv

khám phụ khoa ở bviện fv

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy gửi câu hỏi của bạn vào ô bên dưới và chờ đợi câu trả lời. Thường thì các quản lý hoặc những người đã trải nghiệm địa chỉ này sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong vài giờ sau đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here