Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Cần Thơ

2.9
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐✰✰
Dựa trên
553
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Cần Thơ nằm tại Đường Nguyễn Văn Linh, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ. Xem địa chỉ, số điện thoại, thông tin trên bản đồ và đánh giá trải nghiệm của bạn tại Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Tp. Cần Thơ, Đ. Nguyễn Văn Linh, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Xem thêm:

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Tp. Cần Thơ, Đường Nguyễn Văn Linh, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ (Image: Google Maps)

Địa chỉ : 315 Đ. Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam
Điện Thoại: 0901215115
Website: http://bvcantho .vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Tp.Cần Thơ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐2.9
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Kém
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Hình ảnh

Bệnh viện Đa khoa tại Đ. Nguyễn Văn Linh, An Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ. Liên hệ bệnh viện để biết thêm thông tin hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để tìm đường đến địa chỉ này.

Đánh giá

Điểm đánh giá hiện tại của Bệnh viện Đa khoa TW, Nguyễn Văn Linh, P. An Khánh, Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Tao Tran Thanh
⭐⭐✰✰✰ một tháng trước

Một ngày 03/4/2023 sẽ khó mà quên đi trong trải nghiệm khám bệnh của tôi. Tôi quyết định đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương thành phố Cần Thơ để kiểm tra sức khỏe. Tuy nhiên, trải qua một ngày tại bệnh viện này, tôi không thể không chia sẻ những khó khăn và không hài lòng của mình.

Hành trình khám bệnh của tôi bắt đầu lúc 7 giờ sáng, và đến 16 giờ chiều, tôi vẫn ngồi đợi chờ để lấy thuốc. Tuyệt nhiên, việc đợi lâu là một vấn đề nghiêm trọng, nhưng không phải đó là tất cả.

Khi tôi cuối cùng được kêu tên để đóng tiền, tôi mong đợi nhận được thuốc cụ thể cho đơn kê. Nhưng thay vì nhận được hướng dẫn cụ thể và thuốc, tôi chỉ nhận được câu trả lời đầy thất vọng: “Ra ngoài mua đi, anh!”

Tôi không thể không chia sẻ về tình trạng của bệnh viện. Cơ sở vật chất của nó có vẻ xuống cấp, và tôi không thể không nhận thấy sự quá tải rõ rệt của bệnh viện, từ việc tiếp nhận bệnh nhân đến sắp xếp các buổi khám và việc trả kết quả.

Không chỉ tôi mà còn người thân của các bệnh nhân khác cũng phải đối mặt với những khó khăn và trở ngại khá đáng lo ngại. Để có một kết quả siêu âm, họ cũng phải mất đến 7 giờ. Cảnh tượng này khiến tôi nghĩ đến việc bệnh tật trong tình trạng nghiêm trọng là một thách thức đáng sợ.

miền tây dân dã
⭐✰✰✰✰ 8 tháng trước

Bệnh viện, mang danh bệnh viện đa khoa trung ương, nhưng phục vụ lại không tốt tí nào. Tôi đã phải trải qua một trải nghiệm không mấy dễ chịu khi nhập viện tại đây.

Để sử dụng dịch vụ phòng, tôi đã phải trả một khoản tiền lên đến 350.000₫ mỗi ngày. Điều này đã khiến tôi kỳ vọng vào một môi trường thoải mái hơn, nhưng thực tế lại không phải như vậy. Máy lạnh trong phòng tôi đã bị hỏng, khiến cho không gian trở nên nóng bức. Tôi đã phải nằm ngoài hành lang để trốn nhiệt, điều này thật sự khá không thoải mái.

Điều khác khiến tôi thất vọng hơn cả là việc ga giường trong phòng tôi đã không được thay đổi trong vòng 4 ngày. Khi tôi đến quầy yêu cầu thay ga, họ đã nói rằng ga mới sẽ được đưa vào vào buổi trưa. Tuy nhiên, thậm chí đến tận 4 giờ chiều, ga vẫn chưa được thay đổi.

Vấn đề về thức ăn cũng là một điểm khiến tôi không hài lòng. Thức ăn dư thừa sau khi ăn xong thường không có nơi để đựng, mà chỉ được vứt vào thùng rác cùng với các loại đồ dơ bẩn khác. Điều này làm cho môi trường và vệ sinh trở nên không tốt.

Tổng cộng, trải nghiệm của tôi tại bệnh viện này có thể được mô tả bằng một từ “tệ”.

Mỹ Linh Giang Trần
⭐⭐⭐✰✰ 2 tháng trước

Cùng với việc xem xét tình trạng chung của các bệnh viện, mà tôi hiểu là tình trạng quá tải và các vấn đề liên quan đến cơ sở vật chất, tôi muốn nhấn mạnh và đánh giá cao những nỗ lực của Tổ Nhân Đạo tại bệnh viện.

Tổ Nhân Đạo đã cung cấp nước sôi và nước lọc, cháo buổi sáng, cơm trưa, và cơm chiều miễn phí cho bệnh nhân. Điều này thật sự là một hành động đáng khen ngợi, nhất là trong bối cảnh nguồn lực và thời gian của họ có thể đang gặp áp lực lớn. Không chỉ thế, việc họ khuyến khích người đi lấy cơm sử dụng hộp đựng riêng cũng đáng chú ý, vì nó có thể giúp giảm thiểu lượng rác thải nhựa trong môi trường bệnh viện.

Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng tại khoa cấp cứu và khoa thận thực hiện công việc của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Họ trao đổi thông tin kỹ lưỡng với nhau để đảm bảo rằng tình trạng của bệnh nhân được xem xét một cách toàn diện, và giải quyết các ca bệnh một cách chuyên nghiệp. Điều này thật sự là một điểm sáng trong quá trình điều trị bệnh tại bệnh viện.

Nguyen Simple
⭐⭐⭐⭐✰ 8 tháng trước

Nội Tim Mạch, Phòng 500/giường tại bệnh viện đang gặp phải nhiều vấn đề trầm trọng. Tình trạng này khiến chúng tôi cảm thấy rất lo lắng về môi trường điều trị tại đây. Phòng 500/giường bị mô tả như một khu ổ chuột, và còn tệ hơn nữa, phòng Labo bị quá tải. Nhà vệ sinh trong khu vực này cũng rất bẩn và đóng đen, tạo ra môi trường không hợp vệ sinh cho bệnh nhân. Điều này khiến cho việc điều trị trở nên khó khăn và đáng lo ngại.

Hơn nữa, máy lạnh trong phòng bị hỏng và chưa được sửa chữa sau nhiều lần báo cáo. Điều này dẫn đến môi trường trong phòng trở nên ngột ngạt và không thể chịu nổi. Chúng tôi đã liên hệ với phòng Hành chánh để yêu cầu sửa chữa, nhưng đáng tiếc là sau 10 lần liên hệ, chúng tôi vẫn chưa thấy sự giải quyết cho vấn đề này.

Hơn nữa, phòng với giường thu 1.5 triệu đồng/đêm cũng không đạt được sự tiện nghi và sạch sẽ cơ bản mà chúng tôi mong đợi. Chất lượng và điều kiện trong phòng này còn thua kém so với một ngôi nhà nghỉ thông thường. Tất cả những vấn đề này khiến chúng tôi cảm thấy thất vọng và lo lắng về chất lượng phục vụ tại bệnh viện này.

Trung Hiểu Nguyễn
⭐⭐⭐⭐⭐ 5 tháng trước

Bệnh viện công đã trải qua nhiều thách thức và tình trạng xuống cấp rất nhiều. Số lượng bệnh nhân tới bệnh viện liên tục tăng, tạo áp lực lớn cho hệ thống y tế công cộng. Mặc dù đối mặt với những khó khăn này, những người đồng nghiệp tôi vẫn đang làm việc hết mình và không ngừng chiến đấu để cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cho cộng đồng.

Tình hình tại bệnh viện công ngày càng trở nên phức tạp, và việc phải đối mặt với sự tải nặng này đòi hỏi sự cống hiến và đáng kinh ngạc của những người làm việc tại đó. Mọi người vẫn đang nỗ lực hết mình để đảm bảo rằng bệnh nhân nhận được sự chăm sóc tốt nhất trong tình hình khó khăn này.

Dù có nhiều vấn đề cần được giải quyết, tôi không thể không thán phục và kính trọng sự cống hiến và tinh thần chiến đấu của những người làm việc tại bệnh viện công. Họ là những người anh hùng trong cuộc chiến chống lại bệnh tật và đang làm việc hết mình để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

 

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn có thể kiểm tra địa chỉ của Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Tp. Cần Thơ, Đ. Nguyễn Văn Linh, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ trên bản đồ Google Maps bên dưới để đảm bảo rằng đó là địa chỉ chính xác

Tìm kiếm địa chỉ liên quan

bệnh viện đa khoa TW địa chỉ

sơ đồ bệnh viện đa khoa trung ương cần thơ

địa chỉ bệnh viện đa khoa thành phố cần thơ

địa chỉ bệnh viện đa khoa ở đâu

bệnh viện đa khoa ở quận mấy

bv da khoa trung uong can tho

giờ làm việc bệnh viện đa khoa cần thơ

địa chỉ bệnh viện trung ương cần thơ

bệnh viện trung ương reviews

tìm đường đi bệnh viện đa khoa

bệnh viện trung ương quá tải

bệnh viện trung ương cần thơ nằm đường nào

bệnh viện cần thơ đường nào

bệnh viện đa khoa cần thơ ở đâu

bệnh viện đa khoa gần tôi

bệnh viện hùng vương thành phố hồ chí minh

bệnh viện đa khoa đánh giá

địa chỉ bệnh viện đa khoa tp cần thơ

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy gửi câu hỏi của bạn vào ô bên dưới và chờ đợi câu trả lời. Thường thì các quản lý hoặc những người đã trải nghiệm địa chỉ này sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong vài giờ sau đó.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here