Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN, Tô Hiến Thành, Phường 12 (Quận 10), Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

0
203

Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN

4,6
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
511
đánh giá

Giới thiệu

Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN nằm tại địa chỉ Tô Hiến Thành, Phường 12 (Quận 10), Quận 10, Hồ Chí Minh. Hãy kiểm tra địa điểm, số điện thoại, thông tin địa chỉ trên bản đồ để tìm đường đến phòng khám dễ dàng và đánh giá trải nghiệm của bạn tại đây.

Xem thêm:

Phòng khám Da liễu YC, Hoàng Dư Khương, Phường 12 (Quận 10), Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng Khám Đa khoa Da Liễu O2 SKIN, Tô Hiến Thành, Phường 12 (Quận 10), Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam(image: Google Maps)

Địa chỉ : 343/5F Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Điện Thoại: +8419003147
Website: https://o2skin .vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Phòng Khám Đa khoa Da Liễu O2 SKIN⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.6
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Phòng Khám Đa khoa Da Liễu O2 SKIN nằm tại địa chỉ Tô Hiến Thành, Phường 12 (Quận 10), Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Phòng Khám Đa khoa Da Liễu O2 SKIN đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

Sa Võ Thị Hoàng
⭐⭐⭐⭐⭐ 2 tháng trước

Mình đến chi nhánh phòng khám ở quận 10 để thực hiện quá trình nặn mụn, và thường chỉ cần đến một lần sau khoảng 3 tháng. Gần đây, việc đặt lịch với các điều dưỡng mà mình muốn đã trở nên khá khó khăn. Có vẻ như phòng khám đang ưu tiên cho các bệnh nhân đang trong quá trình điều trị hơn là mình, và khoảng thời gian từ 17h đến 19h, mình luôn gặp khó khăn trong việc chọn được điều dưỡng mà mình mong muốn. Đáng chú ý, trước đó, mình đã phải thực hiện xét nghiệm COVID-19, nhưng hiện tại thì mình đã không còn cần phải làm điều này nữa.

Mình muốn nói về trải nghiệm dịch vụ tại đây, mà có thể coi là khá tốt. Họ đã nắn mụn cho mình rất kỹ lưỡng, sử dụng tăm bông, đặc biệt là đã đắp mặt nạ. Tuy nhiên, mình thấy có vẻ như mặt nạ này không có hiệu quả đáng kể. Họ đã mát-xa cho mình ở vùng đầu, cổ và gáy, và sau đó sử dụng serum để phục hồi da sau quá trình nặn. Có một điểm đáng lưu ý là ở đây không cung cấp dịch vụ hút mụn cám và điện di sau quá trình nặn, một dịch vụ mà bạn có thể tìm thấy tại một số spa khác. Nếu bạn quyết định sử dụng các dịch vụ bổ sung như chiếu ánh sáng, có vẻ như bạn sẽ phải trả thêm tiền. Mình muốn đặt biệt nhấn mạnh là họ không ép buộc bạn phải mua sản phẩm hoặc khám bác sĩ. Nếu bạn có thẻ sinh viên, mức giá cho 60 phút nặn là 270k. Mặc dù có thể cho rằng mức giá này tương đối cao, nhưng đối với mình, đó có thể được coi là một khoản chi tiêu hợp lý để cải thiện làn da, và bạn có thể tìm cách bù đắp bằng việc giảm bớt số tiền tiêu trên trà sữa chỉ trong một tuần thôi.

 
Trinh Phan

⭐⭐⭐⭐⭐ 3 năm trước

Các chị tư vấn và điều dưỡng rất nhiệt tình và dễ thương. Việc lấy nhân mụn đã làm cho da sạch và không gây viêm. Mình đánh giá 5 sao.
 
Phương Trúc
⭐⭐⭐⭐⭐ 3 năm trước
Mình đã sử dụng dịch vụ khám và điều trị mụn tại đây trong một khoảng thời gian. Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất xuất sắc, bác sĩ rất nhiệt tình và các điều dưỡng rất thân thiện. Da của mình đã có sự cải thiện đáng kể.
 
Tố Uyên Nguyễn

⭐⭐⭐⭐⭐ 3 tháng trước

Em đã có nhiều cuộc tái khám ở đây và mỗi lần đều nhận được sự tận tâm và sự tư vấn kỹ lưỡng từ phía bác sĩ. Đội ngũ điều dưỡng hoạt động một cách chuyên nghiệp và các dịch vụ ở đây có giá cả hợp lý. Tình trạng về mụn của em đã có sự cải thiện đáng kể. Vì vậy, em xin gửi lời khen ngợi và lòng biết ơn đặc biệt tới chị Trang điều dưỡng 🥰🥰🥰.
 
Gia Linh Lâm
⭐⭐⭐⭐⭐ 2 tháng trước
Phòng khám rất lịch sự và chuyên nghiệp, đặc biệt là bạn điều dưỡng Hồng Ngọc. Chị ấy rất là chuyên môn, dễ thương, và có tâm trong việc lấy mụn. Mỗi lần mình đến đây, chị ấy luôn làm cho da mình trở nên sạch sẽ.
 

See All Reviews

js_loader

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn có thể kiểm tra địa chỉ của Phòng Da Liễu O2 SKIN, Tô Hiến Thành, Phường 12 (Quận 10), Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam trên bản đồ Google Maps bên dưới để đảm bảo rằng đó là địa chỉ chính xác

Tìm kiếm địa chỉ liên quan

o2 skin dịch vụ

dịch vụ o2 skin ở đâu

o2 skin giờ làm việc

bảng giá o2 skin

o2 skin có tốt không

phòng khám trị mụn

o2 skin địa chi

o2 skin gò vấp

o2 skin phốt

o2 skin bình thạnh

phòng khám điều trị da liễu

review phòng khám da liễu o2 skin

phòng khám da liễu

phòng khám da liễu quận 10

phòng khám da liễu ở đâu

phòng khám da liễu o2 skin

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy gửi câu hỏi của bạn vào ô bên dưới và chờ đợi câu trả lời. Thường thì các quản lý hoặc những người đã trải nghiệm địa chỉ này sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong vài giờ sau đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here