Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn (Cơ Sở 2), Đường Lý Thái Tổ, phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

1
200

Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn (Cơ Sở 2)

2.5
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐✰✰
Dựa trên
39
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn (Cơ Sở 2) nằm tại địa chỉ Đường Lý Thái Tổ, phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy kiểm tra địa điểm, số điện thoại, thông tin địa chỉ trên bản đồ để tìm đường đến phòng khám dễ dàng và đánh giá trải nghiệm của bạn tại đây.

Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn (Cơ Sở 2), Đường Lý Thái Tổ, phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 134 Đ. Lý Thái Tổ, Phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: 02838306677
Website: http://www.phongkhamdakhoasaigon .com/
Giờ làm việc:
Thứ Hai: Mở cả ngày
Thứ Ba: Mở cả ngày
Thứ Tư: Mở cả ngày
Thứ Năm: Mở cả ngày
Thứ Sáu: Mở cả ngày
Thứ Bảy: Mở cả ngày
Chủ Nhật: Mở cả ngày
Giờ làm việc tùy vào dịp Lễ, Tết sẽ thay đổi.

Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn (Cơ Sở 2), Đường Lý Thái Tổ, phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí MinhChi tiết
✅ Điểm đánh giá Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn (Cơ Sở 2)⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐2.5
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐ Kém
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn (Cơ Sở 2) nằm tại địa chỉ Đường Lý Thái Tổ, phường 2, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Hình ảnh

Phòng khám đa khoa Sài Gòn (CS2) đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

Gia Bảo

⭐⭐✰✰✰ một tháng trước
Việc làm giấy khám sức khỏe ở đây là tui đã tính đánh giá 5 sao, vì mọi người ở đây đều rất dễ thương và thân thiện. Tuy nhiên, tôi muốn trừ đi 3 sao vì trải nghiệm không mấy tích cực với thái độ của một bác sĩ hoặc y tá nữ tại tầng 3 vào sáng ngày thứ 4, ngày 8/2/2023. Họ đã gây nhầm lẫn trong việc lấy máu (nói một câu và bịt khẩu trang nên không rõ) và tôi cảm thấy thái độ của họ hơi không nên có. Hy vọng rằng họ có thể xem xét và cải thiện điều này.
 
Phúc Nguyễn

⭐✰✰✰✰ 3 tuần trước

Trong phòng tiếp nhận, nhân viên thường tập trung vào cuộc trò chuyện riêng tư của họ thay vì tư vấn chuyên nghiệp, điều này gây ra sự khó chịu. Họ cũng có thể thể hiện giọng điệu và thái độ không thích hợp.
 
Hải Đăng Nguyễn
⭐⭐⭐⭐⭐ 6 tháng trước

Hôm nay, tôi đã tới đây để làm kiểm tra sức khỏe và lấy giấy khám vào lúc 9 giờ sáng ngày 23/9/2022. Trong quá trình kiểm tra mắt tại tầng 4, tôi đã gặp một bác sĩ (tôi không muốn tiết lộ tên bác sĩ) với một thái độ không thân thiện. Điều này khá bất ngờ đối với tôi, bởi vì trước đây khi tôi thăm khám trong trường hợp bảo hiểm y tế hoặc khám sức khỏe, tôi chưa bao giờ trải qua tình huống tương tự.

Chi tiết cụ thể, sau khi một chị hỗ trợ tôi kiểm tra thị lực, họ đã gọi tôi vào phòng với bác sĩ. Tôi đã đeo kính và ngồi cách khoảng 0.5m. Bác sĩ bật đèn lên mắt tôi và sau đó tắt nó đi (tương tự như đèn flash). Tôi không nghe thấy bất kỳ hướng dẫn nào và không biết phải làm gì tiếp theo. Khi tôi đưa tay ra và không nhìn vào mặt bác sĩ, tôi vẫn không hiểu rõ ý định của bác sĩ là gì. Do đó, tôi đã tiến lại gần để hỏi, và bác sĩ đã đáp trả một cách khá cảm tức và khó chịu: “Đưa tờ giấy đây!” sau đó bác sĩ đóng dấu và trả lại tôi để ra khỏi phòng.

Nói chung, đa số nhân viên và các bác sĩ ở đây đều thân thiện và dễ thương, trừ trường hợp đặc biệt của bác sĩ kiểm tra mắt lần này.

 

See All Reviews

js_loader

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn có thể kiểm tra địa chỉ của Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn (Cơ Sở 2), Đường Lý Thái Tổ, phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh trên bản đồ Google Maps bên dưới để đảm bảo rằng đó là địa chỉ chính xác

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

khám chuyên khoa da liễu

địa chỉ phòng khám răng hàm mặt

top phòng khám đa khoa chất lượng

địa điểm phòng khám sài gòn quận 3

khám chuyên khoa mắt

phòng khám chuyên khoa sản

đa khoa khám tai mũi họng

phòng khám đa khoa xét nghiệm

phòng khám chuyên khoa ngoại

bác sĩ khám chuyên khoa nội

phòng khám đa khoa uy tín

đa khoa sài gòn

review phòng khám đa khoa quận 3

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy gửi câu hỏi của bạn vào ô bên dưới và chờ đợi câu trả lời. Thường thì các quản lý hoặc những người đã trải nghiệm địa chỉ này sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong vài giờ sau đó.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here