PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ GOLDEN HEALTHCARE, Hoàng Hoa Thám, phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

0
115

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ GOLDEN HEALTHCARE

4.5
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
71
đánh giá

Giới thiệu

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ GOLDEN HEALTHCARE nằm tại địa chỉ Hoàng Hoa Thám, phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy kiểm tra địa điểm, số điện thoại, thông tin địa chỉ trên bản đồ để tìm đường đến phòng khám dễ dàng và đánh giá trải nghiệm của bạn tại đây.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ GOLDEN HEALTHCARE, Hoàng Hoa Thám, phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam(Image: Google Maps)

Địa chỉ : 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: +84369031818
Website: http://goldenhealthcarevn .com/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ GOLDEN HEALTHCARE⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.5
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ GOLDEN HEALTHCARE nằm tại địa chỉ Hoàng Hoa Thám, phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ GOLDEN HEALTHCARE đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

Trúc Đặng Thị
⭐⭐⭐⭐✰ 4 tháng trước

Từ nhân viên lễ tân, bác sĩ cho đến điều dưỡng, tất cả đều rất nhiệt tình. Phòng khám sở hữu cơ sở vật chất sạch sẽ và đẹp đẽ. Tôi thực sự hài lòng với trải nghiệm của mình.

Ngọc linh Châu

⭐⭐⭐⭐✰ 6 tháng trước

Phòng khám ở đây có không gian rộng rãi và luôn được giữ gìn sạch sẽ. Họ trang bị các thiết bị y tế hiện đại và đầy đủ, đảm bảo khám chữa bệnh hiệu quả. Nhân viên và các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khi bạn đến khám. Mình thực sự cảm thấy hài lòng với trải nghiệm khám bệnh tại đây.

Ngọc Phượng

⭐⭐⭐⭐⭐ 9 tháng trước

Lễ tân ở đây rất vui vẻ và nhiệt tình, họ luôn hướng dẫn bạn một cách tận tâm. Bác sĩ thực hiện việc khám rất kỹ càng, và đội ngũ điều dưỡng luôn tận tình hướng dẫn. Điều này tạo cho khách hàng cảm giác rất chu đáo và quan tâm. Mình chắc chắn sẽ quay lại lần sau và sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân đến đây để khám bệnh.

 
Thi Do

⭐⭐⭐⭐✰ 5 tháng trước

Hai bạn ở quầy lễ tân có thái độ làm việc không chuyên nghiệp và thiếu thân thiện, điều này khiến cho trải nghiệm của tôi khi đến phòng khám không thực sự thoải mái. Tuy nhiên, phải khen ngợi sự tận tâm và thân thiện của các bác sĩ và điều dưỡng. Họ đã giúp tôi cảm thấy thoải mái và tin tưởng trong quá trình khám bệnh.

 
HongCam Le

⭐⭐⭐⭐⭐ 2 năm trước

Phòng khám ở đây thực sự rất hiện đại và tôi ấn tượng với sự chuẩn bị tận tâm của họ. Tại các sảnh chờ và phòng khám, tôi thấy rất nhiều kệ sách với đa dạng chủng loại, điều này giúp khách hàng giải trí trong thời gian chờ đợi. Mọi khu vực đều có nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ. Bác sĩ ở đây rất kiên nhẫn và tận tâm trong quá trình khám và tư vấn cho bệnh nhân. Tôi thậm chí cảm thấy ấm áp khi bác sĩ luôn hỏi tôi có điều gì cần tư vấn thêm không. Tôi thực sự hài lòng với phong cách phục vụ tại phòng khám này.

 
Tuấn Vũ Hoàng
⭐⭐⭐⭐⭐ 3 tháng trước

Phòng khám này thật sự ấn tượng với sự sạch sẽ và thoáng mát. Điều làm tôi ấn tượng nhất chính là đội ngũ nhân viên và bác sĩ tại đây. Họ thể hiện sự chuyên môn cao cùng tinh thần tận tình không ngừng trong việc chăm sóc bệnh nhân.

See All Reviews

js_loader

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn có thể kiểm tra địa chỉ của PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ GOLDEN HEALTHCARE, Hoàng Hoa Thám, phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam trên bản đồ Google Maps bên dưới để đảm bảo rằng đó là địa chỉ chính xác

Tìm kiếm địa chỉ liên quan

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Golden Healthcare

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế

Golden Healthcare

địa chỉ Đa Khoa Quốc Tế Golden Healthcare

Đa Khoa Quốc Tế Golden Healthcare đánh giá

gói khám sức khỏe tổng quát

gói khám tầm soát biến chứng tiểu đường

gói khám toàn diện trẻ em

gói kiểm tra nội tiết tốt nữ

gói khám tầm soát tim mạch

gói khám sức khỏe mãn kinh

gói khám toàn diện người lớn

gói khám tầm soát nguy cơ đột quỵ

gói khám tiền mang thai

gói tầm soát ung thư

review phòng khám đa khoa golden

gói khám tầm soát đường tiêu hóa

phòng khám sản phụ khoa

gói khám tầm soát bệnh phụ khoa

gói khám tầm soát bệnh gan

gói khám tiền hôn nhân

tẩy trắng răng bằng đen laser

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy gửi câu hỏi của bạn vào ô bên dưới và chờ đợi câu trả lời. Thường thì các quản lý hoặc những người đã trải nghiệm địa chỉ này sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong vài giờ sau đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here