Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo Thủ Đức, Đ.Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

0
271

Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo Thủ Đức HCM

3,7
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
77
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Để đảm bảo tìm đường đến Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo Thủ Đức thuận tiện và đánh giá trải nghiệm của bạn tại đây, hãy kiểm tra thông tin địa chỉ, số điện thoại và địa điểm trên bản đồ. Phòng khám này nằm tại địa chỉ Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, Q. 9, Tp.Hồ Chí Minh

Xem thêm: Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Hảo – Tân Phú, Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo Thủ Đức, Đ. Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, Q. 9, Tp.HCM

Địa chỉ : 01B Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, Q. 9, Tp. Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Điện Thoại: 0986677584
Website: https://hoanhao. business.site/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo Thủ Đức⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐3.7
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐ Trung bình
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Hình ảnh

Đa khoa Hoàn Hảo Thủ Đức nằm tại địa chỉ Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, Q. 9, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Điểm đánh giá hiện tại của ĐK Hoàn Hảo Thủ Đức, Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh

Mỹ Nhân Nguyễn
⭐⭐⭐⭐⭐ 10 tháng trước

Tôi đã đến phòng khám ngay tại ngã ba Lê Văn Việt, Nguyễn Văn Tăng, hướng Hoàng Hữu Nam. Bác sĩ khám ở đây cũng tạm ổn. Có một bác sĩ lớn tuổi có vẻ có kinh nghiệm hơn so với những người trẻ.

Một điểm tiêu cực là việc xin cấp quyết định về tạm ứng vật lý trị liệu (VAT) mất khá nhiều thời gian. Tôi đã phải đợi một tuần để có được cuộc hẹn.

Tóm lại, phòng khám này khám bệnh tạm ổn, nhưng có một số điểm hạn chế cần cải thiện.

Đức Mạnh Nguyễn

⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Tại Phòng khám Hoàn Hảo có ở Quận 9, chúng tôi luôn đặt sứ mệnh cao cả về việc chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Với sự hậu thuẫn và kinh nghiệm đáng kể từ Tập đoàn mẹ, Bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai luôn cam kết nâng cao chất lượng phục vụ bằng việc đầu tư vào trang thiết bị y tế hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản trong tương lai.

Chúng tôi sẽ tận dụng trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ trong việc chẩn đoán bệnh, cung cấp dịch vụ điều trị từ xa, sử dụng robot trong phục hồi chức năng cơ thể, và áp dụng ứng dụng di động để theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Ngoài ra, chúng tôi cũng tối ưu hóa quy trình kiểm tra sức khỏe doanh nghiệp và hợp tác với trường đại học y khoa quốc gia Nhật Bản để đảm bảo có đội ngũ nhân sự chất lượng.

Chúng tôi tin rằng thành công của một hệ thống chăm sóc sức khỏe đo lường bằng khả năng nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân. Bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai cam kết luôn đồng hành và đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, góp phần vào một tương lai Việt Nam khỏe mạnh hơn.

Hien Nguyen

⭐✰✰✰✰ một tháng trước

Nhân viên điều dưỡng nam ở phòng cấp cứu có thái độ không tốt, nói cộc lốc và có tác phong lề mề. Tôi đến để thay băng vết thương, nhưng thái độ của họ khiến tôi cảm thấy không thoải mái nên tôi đã quyết định bỏ đi mà không hoàn thành việc thay băng vết thương, mặc dù đã trả 80 nghìn đồng.

 

Dinh Tam Tran

⭐✰✰✰✰ 2 năm trước

Phòng khám thực hiện hành vi gian dối. Họ đã thu 70 nghìn đồng từ tôi để thay băng vết thương, nhưng khi vào phòng, họ chỉ vệ sinh vùng vết thương bằng cồn và dán một miếng băng cá nhân, không sử dụng hai miếng gạc như đã nêu trong hoá đơn.

 

Vivian Nguyen

⭐✰✰✰✰ một năm trước

Dịch vụ ở đây rất nhanh chóng và hiệu quả. Nhân viên, từ bảo vệ cho đến những người ở bên trong bệnh viện, đều rất nhiệt tình và chu đáo. Thậm chí, khi tôi gặp khó khăn trong việc di chuyển, nhân viên bảo vệ đã nhiệt tình lấy xe đẩy để giúp tôi.

Khi bước vào bên trong bệnh viện, tôi thấy cơ sở vật chất ổn định. Đối với một bệnh viện đa khoa như vậy, tôi thấy mọi thứ rất đáng mừng. Do bệnh viện này gần nhà, trong khi bệnh viện xa quá xa, nên lần đầu tiên đến đây, tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ. Rất tốt!

 
yen hoang
⭐✰✰✰✰ 3 tháng trước

Vì tôi thấy bệnh viện này mở cửa khám vào ngày Chủ Nhật, nên tôi quyết định đi khám vào ngày nghỉ để tiện lợi. Tôi xin được cấp 4 ngày phép ốm sau khi đi khám, nhằm gửi cho công ty và lấy lại tiền bảo hiểm. Tuy nhiên, tôi gặp vấn đề khi bảo hiểm không chấp nhận yêu cầu này, vì mẫu con dấu trên chứng từ không khớp với dấu mẫu được đăng ký với cơ quan BHXH.

Tôi đã phải quay lại bệnh viện sau giờ hành chánh để hỏi và sửa chữa vấn đề này. Tuy nhiên, thời gian mất đi đã khiến tôi phải sử dụng toàn bộ 4 ngày nghỉ ốm mà tôi xin được. Vì vậy, tôi đã quyết định không quay lại bệnh viện này nữa.

See All Reviews

js_loader

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn có thể kiểm tra địa chỉ của đa khoa Hoàn Hảo Thủ Đức, Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh trên bản đồ Google Maps bên dưới để đảm bảo rằng đó là địa chỉ chính xác

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

đa khoa hoàn hảo tphcm

đa khoa hoàn hảo quận 9

đa khoa hoàn hảo thủ đức

khám sức khỏe định kỳ

địa chỉ phòng khám

đa khoa khám tổng quát

chuyên khoa nội tổng quát

phòng khám đa khoa hoàn hảo tân phú

bệnh viện hoàn hảo quận 9

bệnh viện hoàn mỹ test covid

bệnh viện hòan hảo thủ đức ở đâu

chi phí khám đa khoa hoàn hảo

phòng khám sản phụ khoa

bệnh viện hoàn mỹ sài gòn bảng giá

phòng khám đa khoa gần tôi

đa khoa quận tân phú

chi phí khám đa khoa

bác sĩ đa khoa tân phú

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy gửi câu hỏi của bạn vào ô bên dưới và chờ đợi câu trả lời. Thường thì các quản lý hoặc những người đã trải nghiệm địa chỉ này sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong vài giờ sau đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here