Phòng Khám Đa Khoa HOÀN HẢO Cần Thơ, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

0
216

Phòng Khám Đa Khoa HOÀN HẢO, TP. Cần Thơ

2,4
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐✰✰✰
Dựa trên
17
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Để đảm bảo tìm đường đến Phòng Khám Đa Khoa HOÀN HẢO Cần Thơ thuận tiện và đánh giá trải nghiệm của bạn tại đây, hãy kiểm tra thông tin địa chỉ, số điện thoại và địa điểm trên bản đồ. Phòng khám này nằm tại địa chỉ An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Phòng Khám Đa Khoa HOÀN HẢO, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ (Image: Google Maps)

Địa chỉ : 307C Nguyen Van Linh Can Tho Can Tho City, 900000, Việt Nam
Điện Thoại: 02923783414
Website: http://phongkhamhoanhao .com/
Giờ làm việc: Đang cập nhật.

✅ Điểm đánh giá Phòng Khám Đa Khoa HOÀN HẢO⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐2.4
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐ Kém
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Để tìm đường đến Đa Khoa HOÀN HẢO Cần Thơ thuận tiện và có trải nghiệm tốt hơn tại An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, bạn có thể sử dụng phần Hỏi Đáp để đặt câu hỏi hoặc liên hệ với phòng khám để biết thêm thông tin. Phòng khám này nằm tại An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Đánh giá:

Hình ảnh

Điểm đánh giá hiện tại của Phòng Khám Đa Khoa HOÀN HẢO, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Duong Thao Suong
⭐✰✰✰✰ một năm trước

Dịch vụ khám bệnh ở đây đòi hỏi phải trả phí và không phải miễn phí như tôi nghĩ. Bác sĩ khám bệnh có vẻ tốt, nhưng điều dưỡng thì có thái độ hơi khó chịu.

Nại Nại Phan Thanh Mãi

⭐✰✰✰✰ một năm trước

Khi đến khám sức khỏe, tôi gặp vấn đề về thời gian, bởi vì vào buổi chiều từ 2-3 giờ, không có bác sĩ nào thấy trong ca làm việc. Khi tôi hỏi tại quầy tiếp đón, họ bảo tôi phải chờ hoặc quay lại sau. Điều này làm cho việc khám bệnh trở nên khó khăn và tốn thời gian không cần thiết. Có vẻ như phòng khám này không hoạt động chuyên nghiệp.

miu miu

⭐✰✰✰✰ một năm trước

Kiểm tra kết quả covit lúc 2:55 chiều, nhưng mất đến 4:20 chiều mới nhận được kết quả. Khoảng 20 người khác đến sau tôi và phải đợi mất vài chục phút để có kết quả. Tôi đã hỏi nhân viên và họ bảo là đã quên. Điều đó không khá làm tôi tức giận, và ngay cả việc xin lỗi cũng không có. Điều này thể hiện rằng phòng khám này không có thái độ phục vụ tốt.

 

lâm cẩm thy

⭐✰✰✰✰ 2 năm trước

trời ơi. Nhân viên điều dưỡng và bác sĩ ở đây có cách giao tiếp khá khó chịu. Dịch vụ hỏi đáp kém. Tuy nhiên, môi trường ở đây sạch sẽ.

 

Nghi Tuyết

⭐✰✰✰✰ 3 năm trước

Thời gian chờ quá lâu mặc dù khách hàng không đông. Nhân viên làm việc như không chuyên nghiệp, thậm chí đùa giỡn trong giờ làm việc. Tại phòng khám này, có 4 phòng khám và chỉ có 1 bác sĩ.

 
TaiTaiTai
⭐✰✰✰✰ 3 tháng trước

Bác sĩ tại phòng khám này chỉ quan tâm đến việc thu tiền phí phẫu thuật mà không thể hiện lòng mến khách hoặc tâm huyết trong việc khám bệnh. Họ coi thường khách hàng và có thái độ khó chịu đối với họ. Phòng khám thiếu sự chuyên nghiệp trong cách hoạt động của họ.

See All Reviews

js_loader

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn có thể kiểm tra địa chỉ của Đa Khoa HOÀN HẢO, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ trên bản đồ Google Maps bên dưới để đảm bảo rằng đó là địa chỉ chính xác

Tìm kiếm địa chỉ liên quan

phòng khám đa khoa cần thơ

dịch vụ chuyên khoa nội tổng quát

phòng khám khoa nhi khoa

phòng khám khám ngoại khoa

đa khoa khám tổng quát

phòng khám đa khoa hoàn hảo

phòng khám đa khoa hoàn hảo cần thơ

đa khoa cần thơ

đa khoa hoàn hảo

chi phí khám đa khoa hoàn hảo

pkhám khoa xét nghiệm

phòng khám khoa sức khỏe doanh nghiệp

phòng khám đa khoa gần tôi

đa khoa quận ninh kiều

đa khoa an khánh

bác sĩ đa khoa cần thơ

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy gửi câu hỏi của bạn vào ô bên dưới và chờ đợi câu trả lời. Thường thì các quản lý hoặc những người đã trải nghiệm địa chỉ này sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong vài giờ sau đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here