Phòng Khám Bác Sĩ Trần Duy Kiên, Hoàng Dư Khương, Phường 12 (Quận 10), Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

0
189

Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt – Bs Trần Duy Kiên

4,0
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
273
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Để đảm bảo tìm đường đến Phòng Khám Bác Sĩ Trần Duy Kiên thuận tiện và đánh giá trải nghiệm của bạn tại đây, hãy kiểm tra thông tin địa chỉ, số điện thoại và địa điểm trên bản đồ. Phòng khám này nằm tại địa chỉ Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng Khám Bác Sĩ Trần Duy Kiên, Hoàng Dư Khương, Phường 12 (Quận 10), Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 20 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: 02873014568
Website: Đang cập nhật
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Phòng Khám Bác Sĩ Trần Duy Kiên⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.0
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Phòng Khám Bác Sĩ Trần Duy Kiên, Hoàng Dư Khương, Phường 12 (Quận 10), Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn cần hỗ trợ địa chỉ bản đồ hoặc tìm đường đến Phường 12 (Quận 10), Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, hãy sử dụng phần Hỏi Đáp để đặt câu hỏi hoặc liên hệ với phòng khám để biết thêm thông tin về Phòng Khám Bác Sĩ Trần Duy Kiên, Hoàng Dư Khương, Phường 12 (Quận 10), Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá

Hình ảnh

Điểm đánh giá hiện tại của Phòng Khám Bác Sĩ Trần Duy Kiên, Hoàng Dư Khương, Phường 12 (Quận 10), Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Nam Nguyễn
⭐⭐⭐✰✰ 3 tháng trước

Cô tiếp đón chúng tôi với sự nhiệt tình và niềm vui, nhưng chú bệnh nhân thì có vẻ khá không hài lòng. Chúng tôi vừa mới đến và chưa kịp đáp ứng yêu cầu của hướng dẫn thì chú bác sĩ đã hỏi: “Bạn có vấn đề về thính lực không à?”

Có lẽ là do giá khám chỉ 50.000 đồng nên không thể mong đợi được một dịch vụ tốt hơn.

 
Ngân Diễm

⭐✰✰✰✰ 4 tháng trước

Nhân viên nữ ở đây có vẻ khá khó nghe và không thể gọi là thân thiện. Khi người thân của tôi, người lớn tuổi, đến để khám, bác sĩ đã thể hiện cách nói chuyện rất khó chịu và thiếu đạo đức nghề nghiệp. Ông bác sĩ đó thậm chí nói với người thân của tôi một cách không tôn trọng, câu “SAO MÀ CHẬM CHẠP QUÁ:)” được sử dụng. Bất kể bác sĩ có giỏi đến đâu, nếu thiếu đạo đức nghề nghiệp thì cũng không đáng được tôn trọng. Có thể nói, đây là một ví dụ sống còn của câu ngạn ngữ “CÓ TÀI [LANH] MÀ KO CÓ ĐỨC HẠNH”.
Ngọc Dư
⭐⭐⭐⭐⭐ 3 tháng trước

Bác sĩ ở đây có tuổi tác đã khá cao, nhưng ông nói chuyện nhẹ nhàng, tận tâm trong việc tư vấn. Điều thú vị là tiền khám cũng chỉ là 50.000 đồng.

 
Duc Dinh

⭐⭐⭐⭐⭐ 5 năm trước

Bác sĩ ở đây đã có tuổi nên đã tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực y học. Ông tư vấn rất nhiệt tình và tỷ mỉ trong công việc. Buổi trò chuyện với ông bác sĩ là một trải nghiệm thú vị. Đáng chú ý là việc khám bệnh ở đây chỉ mất 50.000 đồng. Chắc chắn sẽ nên khuyên mọi người đến thăm!
Nam Nguyễn
⭐⭐⭐✰✰ 2 năm trước

Bác sĩ tận tâm và đầy lòng mến, không chỉ đối với gia đình mình mà còn với những người quen đã được điều trị tại đây. Mọi người đều rất hài lòng 👍❤…

 
kimile54

⭐⭐⭐⭐⭐ 2 năm trước

Mình là Lê T. Hồng Hà. Mắt mình bị nhiễm trùng, sưng và đau, đã đến bệnh viện thường mắt nhưng không thấy cải thiện. Sau đó, mình quyết định tìm đến bác sĩ Kiên. Ông bác sĩ chẩn đoán rằng mắt mình bị rách giác mac và sau đó cho mình thuốc uống. Chỉ sau 10 ngày, mắt mình đã lành đến 90%. Bác sĩ Kiên là một chuyên gia mắt giàu kinh nghiệm và tận tâm, đặc biệt, học phí chỉ là 50.000 đồng mỗi lần khám.
 
Nguyễn Khoa Nguyên
⭐⭐⭐⭐⭐ 9 tháng trước

Bác sĩ Kiên là một chuyên gia trong lĩnh vực y học, ông đã có tuổi tác. Ông tận tâm, kỹ tính và có năng lực chuyên môn cao. Ông tư vấn một cách rất chu đáo. Khi đến khám, tôi đã cảm thấy thoải mái và được tư vấn một cách chi tiết từ đầu đến cuối. Phí khám ở đây cũng rất hợp lý, chỉ 50.000 đồng mỗi lần.

Tuy nhiên, do tuổi tác của ông bác sĩ Kiên, ông không tiến hành các ca phẫu thuật nữa mà đã giới thiệu cho bác sĩ Hy thực hiện. Bác sĩ Hy cũng rất thân thiện và tận tâm, tương tự như bác sĩ Kiên.

 

See All Reviews

js_loader

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn có thể kiểm tra địa chỉ của Phòng Khám Bác Sĩ Trần Duy Kiên, Hoàng Dư Khương, Phường 12 (Quận 10), Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh trên bản đồ Google Maps bên dưới để đảm bảo rằng đó là địa chỉ chính xác

Tìm kiếm địa chỉ liên quan

Phòng khám chuyên khoa Mắt bác sĩ Trần Duy Kiên

bệnh viện mắt tphcm

bác sĩ mắt giỏi tphcm

bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi tphcm

bệnh viện mắt điện biên phủ

Danh sách bác sĩ bệnh viện Mắt TP HCM

địa chỉ Bác sĩ Trần Duy Kiên

Bác sĩ mắt Diệp Hữu Thắng

Bác sĩ mắt giỏi

Hỏi Đáp

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy gửi câu hỏi của bạn vào ô bên dưới và chờ đợi câu trả lời. Thường thì các quản lý hoặc những người đã trải nghiệm địa chỉ này sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong vài giờ sau đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here