Khoa Sản A Bv Từ Dũ, Lương Hữu Khánh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

0
195

Khoa Sản A Bv Từ Dũ, Lương Hữu Khánh

3,1
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐✰✰
Dựa trên
241
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Để dễ dàng tìm đường đến Khoa Sản A Bv Từ Dũ và đánh giá trải nghiệm tại đây, hãy kiểm tra thông tin địa chỉ, số điện thoại và vị trí trên bản đồ. Bệnh viện này có địa chỉ tại Lương Hữu Khánh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Xem thêm:

Khoa Sản A Bv Từ Dũ, Lương Hữu Khánh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh (Image: Google Maps)

Địa chỉ : 65/12 Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: 02854042829
Website: http://tudu. com.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Khoa Sản A Bv Từ Dũ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐3.1
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Trung bình
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Hình ảnh

Để thuận tiện tìm đường đến Khoa Sản A Bv Từ Dũ và trải nghiệm tốt hơn tại Lương Hữu Khánh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể sử dụng phần Hỏi Đáp để đặt câu hỏi hoặc liên hệ trực tiếp với bệnh viện để biết thêm thông tin chi tiết. Bệnh viện này nằm tại Khoa Sản A Bv Từ Dũ, Lương Hữu Khánh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá

Điểm đánh giá hiện tại của Khoa Sản A Bv Từ Dũ, Lương Hữu Khánh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trang Trần
⭐✰✰✰✰ 2 tuần trước
Nhân viên y tế tại đây có thái độ không chuyên nghiệp, giao tiếp không lịch sự. Bác sĩ phụ trách siêu âm thiếu đạo đức trong cách nói chuyện và thái độ. Bác sĩ khám bệnh không giải thích một cách rõ ràng về tình trạng sức khỏe cho bệnh nhân và người thân, thường đề xuất nhập viện mà không giải thích rõ lý do, có vẻ như mục đích chính là thu thêm viện phí.
 
Ngô Thị Mai (Mai Alpha)

⭐⭐⭐⭐⭐ 3 tháng trước

Bệnh viện duy trì môi trường sạch sẽ, đội ngũ nhân viên phục vụ rất tận tâm, và thực đơn ở căn tin đảm bảo dinh dưỡng.

Nếu bạn muốn thưởng thức món salad, chỉ cần đi khoảng 50m từ phòng khám ra tìm siêu thị mini. Ngoài ra, tại cổng phòng khám, bạn cũng có thể tìm thấy lựa chọn bánh ngọt và cà phê tuyệt vời.

 

Jack Wu

⭐✰✰✰✰ 4 tháng trước

Lời nói của bác sĩ thật k0 có gj đặc biệt nghiêm trọng mà lại có lời châm chọc. Thậm chí cách bác sĩ nói chuyện và thái độ của họ khiến người ta không cảm thấy thoải mái. Mọi người ở Bệnh viện Từ Dũ thường rất thân thiện, nhưng bác sĩ Nguyễn Châu Phương Mai lại khác biệt so với các bác sĩ khác. Có thể đây chỉ là một trường hợp cá nhân, nhưng nó đã làm ảnh hưởng đến ấn tượng chung về bệnh viện.

 
piner le

⭐✰✰✰✰ 5 tháng trước

Dịch vụ tại đây rất kém, từ quá trình tiếp nhận đến khi sau khi sinh. Hiện tại, họ vẫn sử dụng ghi chép thủ công và không cung cấp màn hình thông tin sinh nữa, điều này khiến trải nghiệm trở nên không tốt.
 
Phú Cao

⭐⭐⭐⭐✰ 5 tháng trước

BV Trung tâm Sức khỏe và Sinh sản lớn nhất Sài Gòn, với đội ngũ chuyên gia hàng đầu và dịch vụ sản khoa an toàn, chất lượng phục vụ tốt. Mặc dù giá cả có phần cao hơn, nhưng bạn sẽ được hưởng chất lượng tốt nhất khi sinh con ở đây. Đừng ngần ngại đăng ký dịch vụ để có một trải nghiệm tốt nhất.
 
Mạnh Nguyễn Ngọc

⭐✰✰✰✰ 5 tháng trước

Dịch vụ khám ở đây không được thực hiện một cách chu đáo. Ngay cả khi bạn đã đăng ký trước, quy trình khám bị hỗn loạn. Đặc biệt, khi bạn đang ở trong tình huống cấp bách, việc không cho người thân tham gia thủ tục là không hợp lý. Từ cổng bảo vệ đến việc cho phép lên tầng khám, mọi thứ trở nên rất rắc rối và khó khăn. Thật không nên để trường hợp khẩn cấp diễn ra như vậy.
 
Tri Nguyen Hoang Duc

⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Bệnh viện Từ Dũ (TỪ DỤ) – Di Sản Văn Hóa Đầy Nghị Lực

Trước khi trở thành Bệnh viện Từ Dũ, nguyên mẫu của nó là một khu chuyên khoa sản thuộc Bệnh viện Lalung Bonnaire (nay là Bệnh viện Chợ Rẫy), được thành lập vào năm 1923.

Vào năm 1937, Huỳnh Trọng Bình (Thang Phien Hui Ban Hoa), con trai út của thương gia người Hoa tên là Hui Bon Hoa (quá cố vào năm 1901), đã quyên góp mảnh đất riêng diện tích 19.123m2 tại đường Arras cũ (nay là đường Cống Quỳnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) để xây dựng Bảo Sanh Viện được đặt tên là Maternité Indochinoise (Bảo Sanh Viện Đông Dương), do Giáo sư Bác sỹ George Cartoux (người Pháp) đảm nhiệm vai trò Giám Đốc.

Tuy nhiên, do tình hình chiến tranh, khi công trình hoàn tất, Bảo Sanh Viện bị Quân đội Pháp, sau đó là quân Nhật chiếm dụng để sử dụng làm căn cứ quân sự.

Cho đến tháng 9 năm 1943, Bảo Sanh Viện mới chính thức đi vào hoạt động với hơn 100 giường bệnh.

Năm 1944, bệnh viện thay đổi tên thành Việt Nam Bảo Sanh Viện. Rồi vào năm 1946, tên gọi được đổi thành Maternité George Béchamps (tuy nhiên, do người dân không ưa sử dụng tiếng Pháp, thường gọi là “Nhà sanh Chú Hỏa”).

Cuối cùng, vào năm 1948, bệnh viện mang tên của Thái Hậu triều Nguyễn: Bà Từ Dụ. Tuy nhiên, do phát âm, người dân đã hiểu lầm và gọi bệnh viện là Từ Dũ cho đến ngày nay.

Từ Dụ – Một Tượng Đài Vĩ đại về Sinh Sản và Văn Hóa

Nghi Thiên Chương Hoàng Hậu (20/6/1810 – 12/5/1902), được biết đến với danh hiệu Từ Dụ Hoàng Thái Hậu, Nghi Thiên Thái Hoàng Thái Hậu, hoặc Từ Dụ Bác Huệ Khang Thọ Thái Thái Hậu. Bà là Quý phi của Hoàng Đế Thiệu Trị, cũng là mẹ ruột của Hoàng Đế Tự Đức.

(Nguồn từ: Dân Sài Gòn xưa)

 

See All Reviews

js_loader

Địa chỉ Maps ở đâu

Để đảm bảo địa chỉ chính xác của Khoa Sản A Bv Từ Dũ, Lương Hữu Khánh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, bạn có thể kiểm tra trên bản đồ Google Maps được hiển thị dưới đây.

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

Tổng đài đặt lịch khám sản khoa ở bệnh viện Từ Dũ

Tổng đài bệnh viện Từ Dũ

địa chỉ khám sản khoa bệnh viện từ dũ

bệnh viện từ dũ ở đâu

Bệnh viện Từ Dũ Thành phố Hồ Chí Minh

Gói khám phụ khoa sản bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ có khám như không

Địa chỉ bệnh viện Từ Dũ thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ bệnh viện Từ Dũ

bệnh viện từ dũ – 191 nguyễn thị minh khai

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có câu hỏi cần giải đáp, hãy nhập nội dung câu hỏi của bạn vào ô bên dưới và chờ đợi câu trả lời. Các quản lý hoặc những người đã có kinh nghiệm sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vài giờ tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here