Hiệp Khách Lầu, Đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

0
146

Hiệp Khách Lầu Đà Lạt

4.1
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
360
đánh giá
Hình ảnh

Giới thiệu

Nếu bạn đang lên kế hoạch thăm Hiệp Khách Lầu tại Đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam, thì hãy xem xét khám phá một số thông tin quan trọng về địa chỉ, số điện thoại và những đánh giá quan trọng về địa điểm này.

Hình ảnh

Hiệp Khách Lầu, Đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam (Image: Google Maps)
Hình ảnh

Địa chỉ : 1 Đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
Điện Thoại: +84889224813
Website: https://www.facebook.com/MrLeTon/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Hiệp Khách Lầu⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.1
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Trung bình
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Hiệp Khách Lầu nằm tại địa chỉ Đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại Đà Lạt, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Hiệp Khách Lầu đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

HAO Han Lâm
⭐⭐⭐⭐⭐ 2 tháng trước

Đây là một khu kết hợp rừng tre và một bản làng thôn quê, rất phù hợp để chụp ảnh. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội thuê chiếc lồng đèn giấy và trang phục truyền thống để tạo thêm điểm nhấn cho bức ảnh của mình.

Han Le

⭐⭐⭐✰✰ 3 tháng trước

Có một số dốc đá phải vượt qua để đến đây, thực sự đòi hỏi sự kiên nhẫn và dũng cảm của các bạn trẻ. Nơi này là thiên đàng cho những người yêu thích cosplay và chụp ảnh theo phong cách cổ trang kiểu Trung Quốc và Nhật Bản. Dù chúng tôi cũng mê mải với phim kiếm hiệp và cổ trang, nhưng có vẻ không phù hợp với độ tuổi của chúng tôi. Giá nước uống cũng khá hợp lý, khoảng 60k một ly. Khi đến đây, chúng tôi đã trải qua một trải nghiệm độc đáo với sự “tấn công” của muỗi 🦟, nhưng cuối cùng, chúng tôi đã quyết định kiềm chế và không tham gia. 😁

HongCam Le
⭐⭐⭐⭐✰ 2 tháng trước

Quán này không tính phí vào cửa, chỉ cần mua nước uống là đủ. Điều tuyệt vời ở đây là có dịch vụ chụp hình và cho thuê trang phục cổ trang từ em bé đến người lớn, giá cả phụ thuộc vào bộ trang phục bạn chọn. Bạn còn có thể tùy ý trang điểm với nơ _cài tóc, giày, ô, và quạt phù hợp với trang phục của mình. Tuy nhiên, quán đang trong quá trình sửa chữa, nên có một số khu vực vẫn chưa được sắp xếp gọn gàng.

Minh Thi Vỏ Thị

⭐⭐⭐⭐⭐ 7 tháng trước

– Điểm đầu tiên mà tôi rất ấn tượng là con đường dẫn vào quán, nó thật sự mang đậm chất Đà Lạt.
– Bốn anh chị nhân viên tại đây rất dễ thương và nhiệt tình phục vụ, còn nước uống thì thật ngon.
– Phong cảnh ở đây thật sự thơ mộng và tôi rất vui vì có dịch vụ cho thuê đồ cổ trang, điều này khiến trải nghiệm của chúng tôi trở nên đặc biệt hơn.
– Tôi đề nghị mọi người nên mang giày khi đến đây, vì đường đi có thể khá trơn.
Cảm ơn quán vì tất cả những trải nghiệm thú vị này! ❣️

Chanie Phương

⭐⭐⭐⭐✰ một năm trước

Quán này có nhiều góc sống ảo thiết kế theo phong cách kiếm hiệp Trung Quốc, rất thú vị. Tuy nhiên, đồ uống ở đây có giá hơi cao hơn một chút. Con đường dẫn vào quán khá dốc, nên nếu lái xe yếu thì không nên cố gắng. Điều tương tự áp dụng cho ôtô, vì đường vào quán khá hẹp và khó đi. Trong quán, bạn có thể thuê trang phục để thỏa sức sống ảo, đặc biệt là nếu bạn là người yêu thích kiếm hiệp Trung Quốc. Lưu ý rằng quán đóng cửa vào lúc 17h, nên bạn nên đến sớm để tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm.

tiến nam hồ

⭐⭐⭐⭐✰ 3 tuần trước
  • Không gian ở đây khá độc đáo và phù hợp để thuê đồ và chụp ảnh theo phong cách Trung Quốc. Tuy nhiên, cơ sở vật chất có vẻ đã xuống cấp nặng. Giá vé kèm nước ở khoảng 50 – 60k, trong khi thuê đồ có giá từ 150 – 200k. Lần này, chúng tôi còn được giảm giá 20% do một số vị trí bị sạc lở không thể chụp ảnh được. Hy vọng trong tương lai, quán sẽ được tu sửa và bảo trì tốt hơn để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

  •  

Long Thần Itachi

⭐⭐⭐⭐⭐ 3 năm trước

Đây là một địa điểm đáng để dành thời gian trải nghiệm! Phong cảnh tại đây thật sự đẹp, nước uống ngon và trải nghiệm theo phong cách cổ trang khá mới lạ.

Lưu ý rằng bạn cần phải mua nước thay cho vé vào cổng (có nhiều loại nước để lựa chọn), và bạn cũng có thể thuê trang phục Hán Phục với giá từ 50k (tùy thuộc vào các lựa chọn của bạn). Ngoài ra, có sẵn dịch vụ chụp ảnh, tuy nhiên, hiện chưa có dịch vụ trang điểm hoặc làm tóc giả.

Lưu ý đặc biệt là đường vào địa điểm này khá dốc và khó đi, có lẽ bởi vì cần một không gian riêng biệt để tạo ra bầu không khí cổ trang. Vì vậy, hãy cẩn thận khi đến và nên hạn chế việc sử dụng xe tay ga để đến nơi này, để tránh tình trạng xuống thì sấp mặt mà lên thì phải dắt bộ!

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Để xác nhận địa chỉ chính xác của Hiệp Khách Lầu trên bản đồ Google Maps, bạn có thể tìm kiếm và xem địa điểm này trực tiếp trên ứng dụng.

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

địa chỉ Hiệp Khách Lầu ở đâu

bản đồ Hiệp Khách Lầu map

giới thiệu về Nhà Hàng Sinh Thái Hoa Sơn Đà Lạt

địa điểm của Nhà Hàng Sinh Thái Hoa Sơn Đà Lạt

Hiệp Khách Lầu reviews

Hoa Sơn Điền Trang giá vé

Hiệp Khách Lầu có những gì

Những địa điểm gần Hiệp Khách Lầu

Hiệp Khách Lầu có mở cửa không

Hiệp Khách Lầu Đà Lạt

Hiệp Khách Lầu cách đà lạt bao xa

đường đi Hiệp Khách Lầu

đánh giá Hiệp Khách Lầu

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin về địa điểm này, hãy đặt câu hỏi của bạn bên dưới. Các quản lý hoặc những người đã có kinh nghiệm tại đây sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi mong muốn bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here