Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố, Đường Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

0
185

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố

3,8
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
722
đánh giá

Giới thiệu

Để dễ dàng tìm đường đến Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố và đánh giá trải nghiệm tại đây, hãy kiểm tra thông tin địa chỉ, số điện thoại và vị trí trên bản đồ. Bệnh viện này có địa chỉ tại số Đ. Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Xem thêm: Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ, Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Bệnh viện Nhi Đồng HCM, Đường Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh (Image: Google Maps)

Địa chỉ : 15 Đ. Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 71815, Việt Nam
Điện Thoại: 19001217
Website: http://bvndtp .org.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Bệnh viện Nhi Đồng⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐3.8
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Trung bình
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Để thuận tiện tìm đường đến BV Nhi Đồng Thành Phố và trải nghiệm tốt hơn tại Võ Trần Chí, Tân Kiên, Q. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh, bạn có thể sử dụng phần Hỏi Đáp để đặt câu hỏi hoặc liên hệ trực tiếp với bệnh viện để biết thêm thông tin chi tiết.

Đánh giá

Điểm đánh giá hiện tại của Bệnh viện Nhi Đồng, Đ. Võ Trần Chí, P. Tân Kiên, Q. Bình Chánh

Hong Tang
⭐⭐⭐⭐⭐ 10 tháng trước

Mình muốn đánh giá bệnh viện 5 sao vì trải nghiệm của mình với viện này trong quá trình khám và nằm viện cho 3 bé của mình rất tích cực. Bệnh viện này hiện đại, rộng rãi, thoáng mát, và luôn giữ vệ sinh tốt. Bác sĩ và điều dưỡng đều thân thiện và dễ thương, và họ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn khi bạn đi khám. Tất nhiên, cũng có một số trường hợp mà thái độ của một số cá nhân không thực sự tốt (tuy ít trong số những người mà mình đã gặp).

Tuy nhiên, mình có vài góp ý cho bệnh viện để nâng cao chất lượng phục vụ:

1. Mình mong rằng bệnh viện có thể công bố lịch khám cụ thể của từng bác sĩ để giúp bệnh nhân dễ dàng sắp xếp lịch hẹn và theo dõi sự phát triển của bệnh. Điều này quan trọng vì mỗi bác sĩ có thể đưa ra hướng dẫn khác nhau. Ví dụ, bé của mình bị trào ngược và trong lần khám đầu tiên, bác sĩ A hướng dẫn cách ẵm bé và vuốt lên, trong khi sau đó, bác sĩ B lại hướng dẫn cách vỗ lưng cho bé. Điều này khiến mình bối rối vì không biết nên tuân theo hướng dẫn của ai.

2. Mình hy vọng rằng bác sĩ, khi khám cho trẻ, có thể tập trung hơn vào việc hướng dẫn người thân của bệnh nhân về các dấu hiệu nặng. Ví dụ, trường hợp bé mình, lúc bé 1.5 tháng tuổi, khi mình đưa bé đến khám với triệu chứng ho, đờm ở cổ họng, thở khò khè và việc bú kém. Bác sĩ sau khi khám kết luận rằng đây là hiện tượng bình thường ở trẻ sơ sinh và không đưa ra liệu pháp điều trị cụ thể, chỉ đơn giản cho bé về nhà. Tuy nhiên, sau 2 ngày, mình không yên tâm và quyết định đưa bé khám lại, và kết quả là bé mắc bệnh viêm phổi nặng và suy hô hấp. Nếu bác sĩ ban đầu đã hướng dẫn mình theo dõi các dấu hiệu như ngực lõm hoặc cung cấp hướng dẫn cho người thân theo dõi, có lẽ tình trạng sức khỏe của bé sẽ không trở nên nặng nề như vậy. (Lưu ý rằng bé của mình đã được chữa trị một cách hiệu quả và xuất viện sau đó, và ý kiến của mình chỉ là góp ý).

3. Mình muốn bệnh viện nên có sự nhất quán hơn trong việc tiêm thuốc cho trẻ. Trong những ngày bé nằm trong phòng ngoài (không phải phòng cấp cứu), cách tiêm thuốc của các cô điều dưỡng khác nhau. Có cô để xe thuốc bên ngoài và yêu cầu người thân đưa bé ra ngoài để tiêm, ngay cả khi bé đang ngủ. Cô khác để xe thuốc bên ngoài và hỗ trợ đưa bé vào phòng để tiêm, ngay cả vào ban đêm. Một số cô yêu cầu người thân tự canh giờ và đưa bé lên quầy tiêm vào lúc nửa đêm. Mình mong rằng bệnh viện có thể thống nhất cách thức tiêm thuốc để làm cho quá trình này dễ dàng hơn cho cả điều dưỡng và người thân.

 
vo ngoc quy

⭐✰✰✰✰ 5 tháng trước

Bệnh viện này thực sự là một sự bất ngờ so với các bệnh viện nhi đồng 1 và 2, với không gian rộng lớn và sang trọng.

Mình đã đưa em bé đi khám vào một ngày thứ 4 và đi sớm nên có thể tận dụng dịch vụ gửi xe ô tô bên trong bệnh viện một cách thoải mái, với mức giá chỉ 30k. (Nhưng hãy cẩn thận với lún nặng của nhà xe, nếu bạn có xe hơi.)

Bên trong bệnh viện có đầy đủ tiện nghi như cửa hàng Phúc Long, máy bán nước tự động, và quầy cà phê để bạn có thể ăn sáng thoải mái.

Các khu vực chờ đợi và khám bệnh rất rộng rãi, không bị đông đúc hoặc quá tải. Điều này tạo cảm giác thoải mái cho mọi người.

Hầu hết các bác sĩ ở đây vẫn khá trẻ, và họ thực hiện các thủ thuật một cách nhanh chóng và kỹ thuật. Tuy nhiên, có một chút thiếu nhiệt tình trong việc khám bệnh từ phía bác sĩ, không như bên phòng khám y dược.

 
Nhi Đoàn

⭐✰✰✰✰ 5 tháng trước

Việc đưa bé đi khám răng đã tạo ra một trải nghiệm không mấy tốt đẹp. Chúng tôi đã đến bệnh viện lúc 9h30 để lấy số đợi, nhưng cho đến 11h, khi số của chúng tôi mới được gọi, và chúng tôi được báo rằng cần quay lại lúc 13h để gặp bác sĩ.

Khi cuối cùng được khám, việc khám bị thực hiện qua loa, sau đó chúng tôi nhận được toa thuốc mà không có nhiều thời gian tư vấn hay hướng dẫn. Khi chúng tôi hỏi về việc nhổ răng, câu trả lời là cần phải nhổ, nhưng vẫn cần ý kiến của bác sĩ. Điều này gây thắc mắc liệu người đang tiến hành khám có phải là bác sĩ không.

Bệnh viện này trông rất cũ kỹ, và chúng tôi không nhận thấy sự hướng dẫn hoặc hỗ trợ nào đối với bệnh nhân. Cảm giác như việc cung cấp dịch vụ không được thực hiện với lòng tự tôn hay sự chăm sóc cần thiết.

 
Ngọc Mẫn

⭐✰✰✰✰ 3 tuần trước

Tôi gặp một vấn đề khá không thường tại tầng trệt với nhân viên bán thuốc. Đã xảy ra như sau: hôm nay, tôi đưa con đi khám bệnh và tiền thuốc là 118k. Tôi đưa 200k cho nhân viên và cô ấy lấy tiền, sau đó bảo tôi qua bên kia để lấy tiền thối. Khi tôi đứng đợi thấy mất thời gian, tôi không nghe thấy cô ấy kêu tên, nên tôi hỏi lại cô chỗ ô thối tiền. Cô ấy bảo rằng họ đã kêu tên và đã có người khác lấy mất tiền rồi, và cô ấy không chịu trách nhiệm. Cô ấy không nêu tên người nào đã lấy tiền và không dám hỏi lại để thối tiền cho bệnh nhân.

Điều này khiến tôi cảm thấy như dân học cao sau thủ đoạn, khi tiền của người khác bị lấy mất một cách bất hợp pháp. Đôi khi, các tình huống này có vẻ như một loại trò chơi với những người không trung thực và không có lòng tự tôn. Không chỉ là việc mất tiền, mà còn là về việc quản lý và trách nhiệm trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

 
Minh Hương Nguyen L

⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Thái độ của nhân viên y tế tại đây không được đánh giá cao, và việc thiếu ống kim tiêm đã gây ra không ít phiền toái cho người dân. Họ buộc phải ra ngoài để mua ống kim tiêm mới để có thể chích thuốc cho các bé. Một vấn đề nghiêm trọng hơn là sự xuất hiện của kiến trong phòng, khiến cho mọi người đều bị kích ứng, đặc biệt là các em bé bị chúng tấn công.

Khi thông báo về tình hình này cho nhân viên y tế tại bệnh viện, câu trả lời “nằm được thì nằm, không nằm được thì đi về” đã khiến tôi cảm thấy rất bất mãn. Tôi không hiểu tại sao bệnh viện, một nơi được thành lập để phục vụ người dân và chăm sóc sức khỏe của trẻ em, lại có phản ứng như vậy.

Tổng cộng, dịch vụ tại đây thực sự tệ hại, và mọi người nên cân nhắc kỹ trước khi đưa con cái mình đến đây để khám bệnh. Bên cạnh đó, vấn đề vệ sinh của bệnh viện cũng đang đặt ra nhiều lo ngại.

 

See All Reviews

js_loader

Địa chỉ Maps ở đâu

Để đảm bảo địa chỉ chính xác của BV Nhi Đồng Thành Phố, Đ. Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh, bạn có thể kiểm tra trên bản đồ Google Maps được hiển thị dưới đây.

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố

đăng ký khám bệnh viện nhi đồng

bệnh viện nhi đồng thành phố ở đâu

địa chỉ đến bệnh viện nhi đồng

bệnh viện nhi đồng 2 khám dịch vụ ngoài giờ

Lịch làm việc bệnh viện Nhi đồng thành phố

Bệnh viện Nhi đồng thành phố có tốt không

Số điện thoại bệnh viện Nhi đồng thành phố

bệnh viện nhi đồng thành phố

đăng ký khám bệnh viện nhi đồng thành phố
lịch khám bệnh viện nhi đồng thành phố

bệnh viện nhi đồng 1

Bệnh viện Nhi Đồng 2 chi phí

đia chỉ bệnh viện nhi đồng 1

khám dịch vụ nhi đồng 1

bệnh viện nhi đồng 2 cổng nguyễn du

bệnh viện nhi đồng 2 thuộc tuyến nào

Khoa Nhi bệnh viện nhi đồng

bệnh viện nhi đồng 2

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có câu hỏi cần giải đáp, hãy nhập nội dung câu hỏi của bạn vào ô bên dưới và chờ đợi câu trả lời. Các quản lý hoặc những người đã có kinh nghiệm sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vài giờ tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here