Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ, Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

0
263

Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ

3,3
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐✰✰
Dựa trên
261
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Để dễ dàng tìm đường đến Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ và đánh giá trải nghiệm tại đây, hãy kiểm tra thông tin địa chỉ, số điện thoại và vị trí trên bản đồ. Bệnh viện này có địa chỉ tại số Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Xem thêm:

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố, Đường Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hình ảnh

Bệnh viện Nhi Đồng Đồng Nai, Hẻm 528 Xa lộ Hà Nội, Khu Phố 5, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Bệnh viện Nhi Cần Thơ, Đ. Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Bình, Ninh Kiều,Tp. Cần Thơ (Image: Google Maps)

Địa chỉ : 345 Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam
Điện Thoại: 02513891483
Website: http://nhidongcantho .org.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐3.3
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Trung bình
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Để thuận tiện tìm đường đến Nhi đồng Cần Thơ và trải nghiệm tốt hơn tại Đ. Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Bình, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ, bạn có thể sử dụng phần Hỏi Đáp để đặt câu hỏi hoặc liên hệ trực tiếp với bệnh viện để biết thêm thông tin chi tiết.

Đánh giá

Điểm đánh giá hiện tại của BV Nhi đồng Cần Thơ, Đ. Nguyễn Văn Cừ nối dài, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Vương Đồng
⭐⭐⭐✰✰ 5 tháng trước

Có một lượng lớn người tới vào những ngày đầu tuần. Để có cơ hội được kiểm tra y tế sớm, bạn cần đến sớm hơn. Đối với các em nhỏ, có một khu vui chơi nhỏ xinh để làm cho trải nghiệm của họ thú vị hơn. Mặc dù vậy, nhưng phòng vệ sinh cần được quan tâm hơn về vấn đề vệ sinh.

 
Hiếu Phan Trung

⭐✰✰✰✰ 3 tuần trước

Bệnh viện đã trang bị bảng hiển thị số thứ tự, tuy nhiên, vẫn sử dụng phương pháp gọi tên bằng sổ đợi, dẫn đến sự lo lắng của người nhà mất cơ hội trong việc tập trung tại cửa mà không có cách nào để ra hoặc vào, và cảm giác không được phục vụ chuyên nghiệp. Mặc dù bệnh viện có quy mô lớn, hành lang và lối đi được duy trì sạch sẽ, tuy nhiên, khu vực tiểu công viên gây lo lắng do có nguy cơ sụp lún đáng sợ.
yến phi

⭐⭐✰✰✰ 3 tháng trước

Bệnh viện này có vẻ rất cẩu thả với sự quản lý, với mọi nơi bị rác rưởi dưới chân và phòng vệ sinh thì thảm hại, không cần nói nữa. Bác sĩ khám bệnh thì họ có thể rất nhanh chóng và không thân thiện, đặc biệt khi bạn hỏi thêm thông tin. Tuy nhiên, nếu bạn có một chị đồng hành theo cùng bạn trong quá trình khám bệnh, thì họ có thể hỗ trợ vui vẻ hơn. Nhân viên bán thuốc thì có thể trở nên không thoải mái khi bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Tổng cộng, trải nghiệm ở đây là khá tệ. Mọi người đều nói rằng nên đến bệnh viện này, nhưng theo tôi, sau lần trải nghiệm đầu tiên, tôi không muốn quay lại nữa. Tốt hơn hết, hãy xem xét việc thăm một bệnh viện khác hoặc tìm đến bệnh viện tư.
 
Thành Cao

⭐⭐✰✰✰ 3 tháng trước

Nhân viên bảo vệ tự ý ghi số thứ tự trước. Khi người bệnh đến để lấy số, họ nhận được một số lớn vô cùng, và sau đó, bảo vệ hỏi họ có muốn được khám ngay lập tức bằng cách nộp 100k, sau đó lại đưa số thứ tự nhỏ hơn cho họ. Điều này khiến người ta tự hỏi liệu bệnh viện có thuê bảo vệ hay thuê cướp cạn vậy.
 
Học Viện Youtobe

⭐✰✰✰✰ một tháng trước

Có một số người, khi nhận thông tin về dịch vụ khám bệnh, thường đợi cho đến gần 1400 mới chịu tham gia, và họ thường chỉ chú ý đọc số phần thập phân, đồng thời khiến cho bệnh nhân khác phải chờ đợi một cách không cần thiết, vì họ nghĩ rằng chưa đến lượt của mình.
 
Nhu Võ

⭐✰✰✰✰ 2 tuần trước

Đề nghị bác sĩ nữ bên khoa xét nghiệm có lấy máu các bé thì thay bao tay mỗi bé nhé.. chứ có cái bao tay mà xài cỡ chục bé.. lấy máu thì các bé sẽ dãy máu dính vào bao tay rồi bé khác lại xn thì sao.. lở dính vào thì nguy cơ cho các bé khác hay k.. có 1 bác sĩ nữ ko thấy thay.. cái bao tay hok có nhìu tiền hết các bác ơi.. an toàn cho các bé dy..
 
Cemita Reviews

⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Với tư cách là tài xế, mình chỉ có thể đưa ra đánh giá về bãi đỗ xe…
Còn đối với nhân viên y tế, mình thường đọc các bình luận dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết!
 

See All Reviews

js_loader

Địa chỉ Maps ở đâu

Để đảm bảo địa chỉ chính xác của Bệnh viện Nhi đồng, Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ, bạn có thể kiểm tra trên bản đồ Google Maps được hiển thị dưới đây.

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

Đường đi viện NHI đồng Cần Thơ

Giám đốc BV Nhi đồng Cần Thơ

Bệnh viện Nhi đồng có tốt không

Số điện thoại BV Nhi đồng Cần Thơ

phòng khám nhi đồng sài gòn – cần thơ

địa chỉ Bệnh viện Nhi Cần Thơ ở đầu

Danh sách bác sĩ bv Nhi đồng Cần Thơ

Sơ đồ bv Nhi đồng Cần Thơ

bác sĩ nhi đồng cần thơ

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có câu hỏi cần giải đáp, hãy nhập nội dung câu hỏi của bạn vào ô bên dưới và chờ đợi câu trả lời. Các quản lý hoặc những người đã có kinh nghiệm sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vài giờ tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here