Bệnh viện Nhi Đồng 2, Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

2
326

Bệnh viện Nhi Đồng 2, Quận 1

3,6
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐✰✰
Dựa trên
1,494
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Để dễ dàng tìm đường đến Bệnh viện Nhi đồng 2 và đánh giá trải nghiệm tại đây, hãy kiểm tra thông tin địa chỉ, số điện thoại và vị trí trên bản đồ. Bệnh viện này có địa chỉ tại số Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Xem thêm:

Viện Nhi Đồng 2, Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh (Image: Google Maps)

Địa chỉ : 14 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: 02838295723
Website: http://www.benhviennhi. org.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Bệnh viện Nhi đồng 2⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐3.6
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Trung bình
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Hình ảnh

Để thuận tiện tìm đường đến Bệnh viện Nhi Đồng 2 và trải nghiệm tốt hơn tại Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, bạn có thể sử dụng phần Hỏi Đáp để đặt câu hỏi hoặc liên hệ trực tiếp với bệnh viện để biết thêm thông tin chi tiết.

Đánh giá

Điểm đánh giá hiện tại của Viện Nhi Đồng 2, Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Quốc Bảo Trần
⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Con mình đang bị sốt cao do siêu vi, làm cho vợ chồng tôi trở nên rất lo lắng. Dù chúng tôi đã đưa con đi khám nhiều nơi gần đây, nhưng triệu chứng không giảm đi, đặc biệt khi dịch bệnh đang diễn ra. Các bệnh viện lớn hiện tại đang chuyên trị bệnh covid, nên chúng tôi không dám đưa con điều trị tại đó. Chính vì lẽ đó, vợ chồng tôi đã quyết định đưa con đến Bệnh viện Nhi Đồng 2. Chúng tôi đã cảm thấy yên tâm hơn khi đến đây, bởi không gian rộng rãi và thoáng đãng, rất thuận lợi cho người thân chúng tôi trong thời gian đợi ngoài phòng khám. Điều kiện vật chất ở đây cũng khá tốt, và bác sĩ tận tâm với kiến thức chuyên môn rất cao. Đặc biệt, việc khai báo y tế và kiểm tra covid cho tất cả người tham gia vào cuộc khám cũng làm cho chúng tôi cảm thấy an toàn hơn.

 
Hien Khanh
⭐⭐⭐⭐✰ một năm trước

Khám bên cổng tạo cảm giác tự trọng, thời gian chờ đợi vào buổi chiều hoặc tối nhanh chóng, không cần xếp hàng. Phí khám ở đây là 300k, tiền thuốc tính riêng. Bác sĩ ổn, và y tá cũng rất vui vẻ. Tuy nhiên, không có chỗ đậu xe hơi, bãi đỗ phía đối diện luôn đầy, nên phải đậu lề đường, và có lần tôi bị cảnh sát giao thông cấp phát biên lai khi cẩu xe đi, khá thú vị.

 
Hong Ton
⭐⭐⭐⭐✰ một năm trước

Tôi đã ghé qua Bệnh viện Nhi Đồng 2 ở Cổng Lý Tự Trọng. Lúc đến là buổi chiều Chủ Nhật, nên không có quá nhiều người và tôi cũng không cần phải chờ đợi lâu (không đặt lịch trước). Khu vực khám dịch vụ ở đây rất sạch sẽ và thoáng mát. Đối với những người di chuyển bằng ô tô, họ có thể tìm chỗ đỗ xe đối diện cổng Lý Tự Trọng (nhìn xéo bên trái là thấy ngay).

 
thanh giang
⭐⭐⭐⭐✰ một năm trước

Bệnh viện Nhi Đồng 2, thuộc Sở Y tế Sài Gòn, đặt tại địa chỉ số 14 đường Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1, Sài Gòn, là một bệnh viện chuyên khoa Nhi cấp cuối phục vụ khu vực phía Nam Việt Nam. Nó hoạt động song song với Bệnh viện Nhi Đồng 1 và Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố. Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã chính thức ra đời vào ngày 1 tháng 6 năm 1978.

Khuôn viên của bệnh viện rộng lớn, với tổng diện tích lên đến 8,6 ha, được bao phủ bởi nhiều cây xanh và sân chơi cho trẻ em. Năm 2015, bệnh viện đã trang bị tổng cộng 1.400 giường bệnh, bao gồm 10 phòng chức năng và 38 khoa lâm sàng và cận lâm sàng khác nhau, đảm bảo khám và điều trị cho các chuyên khoa y tế đa dạng. Bệnh viện đã tiến hành các ca phẫu thuật ghép thận và ghép gan kể từ năm 2004, và từ năm 2010, họ đã mở rộng hoạt động phẫu thuật để can thiệp vào các vấn đề liên quan đến tim mạch của trẻ em.

Bắt đầu ban đầu, địa điểm này đã được xây dựng như một bệnh viện quân y dưới sự quản lý của người Pháp vào những năm 1870, phục vụ chủ yếu cho Quân đội Pháp. Ban đầu, nơi này có tên là Bệnh viện Grall, được đặt theo tên của bác sĩ Charles Grall, người đã điều hành bệnh viện từ năm 1905. Trong thời kỳ này, bệnh viện đã phục vụ cả cộng đồng dân thường. Năm 1925, tên bệnh viện đã thay đổi thành Bệnh viện Grall theo tên của bác sĩ này. Trong giai đoạn nước Việt Nam Cộng hòa(VNCH), bệnh viện vẫn được quản lý bởi chính quyền Pháp thông qua Bộ Ngoại giao và được gọi là Bệnh viện Đồn Đất.

Sau khi đất nước thống nhất vào năm 1976, chính quyền Pháp đã chuyển giao bệnh viện cho Việt Nam. Vào năm 1978, Bệnh viện Đồn Đất đã được di dời sang Bệnh viện Thống Nhất và cơ sở cũ ở Quận 1 đã được sử dụng để thành lập Bệnh viện Nhi Đồng 2 theo quyết định của UBND Sài Gòn. Vào ngày 1 tháng 6 năm 1978, Bệnh viện Nhi Đồng 2 chính thức ra mắt và bắt đầu hoạt động. Đáng chú ý, vào ngày 16 tháng 5 năm 2016, Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã được công nhận là di tích kiến trúc nghệ thuật cấp thành phố, đánh dấu sự thăng hoa trong lịch sử bệnh viện và là cơ sở y tế đầu tiên tại thành phố nhận được giải thưởng này.

 
Linh Đoàn

⭐✰✰✰✰ 10 tháng trước

Bệnh viện tỏ ra thiếu trách nhiệm, và cả bác sĩ lẫn y tá đối xử không tốt với bệnh nhân. Trường hợp của bé sốt cao và cần nhập viện với việc lấy máu 3 lần để xác định sốt xuất huyết và viêm phế quản, nhưng lại chỉ được hạ sốt với thuốc tiêu chảy, rồi đến khi tình trạng trở nặng, gia đình phải làm ầm lên thì mới cho bé đi chụp phổi. Quá trình chụp phổi kéo dài từ 8 giờ sáng mà sau khi hoàn thành, không thông báo kết quả cho gia đình và không tiến hành thăm khám bệnh nhân. Đến tận 9 giờ tối, khi gia đình đòi làm căng lên, hồ sơ mới được mở ra để xem kết quả chụp phổi, thì bé đã chuyển sang viêm phổi nặng. Lúc đó, mới quyết định chuyển bé sang khoa khác. Bé chỉ mới 10 tuổi, tình trạng sức khỏe yếu đuối và mệt mỏi, nhưng lại chỉ có một người thân được phép bế bé và di chuyển đồ đạc. Sự khó chịu của cả y tá lẫn bác sĩ, sự thiếu trách nhiệm trong công việc của họ, đặc biệt là bác sĩ thực tập khám bệnh qua loa chỉ để có mặt, khiến cho gia đình gặp nhiều khó khăn khi xin chuyển viện.

Từ đó, câu hỏi đặt ra là tại sao bệnh viện giữ lại bệnh nhân khi họ không thể đảm bảo trách nhiệm và chăm sóc tốt?

Vùng Quê Việt Nam
⭐⭐⭐⭐⭐ 1 năm trước

Tôi cảm thấy an tâm hơn khi đưa trẻ đi khám tại đây. Bệnh viện sạch sẽ và các y bác sĩ làm việc nhanh chóng. Đặc biệt vào thời kỳ dịch bệnh, việc yêu cầu cả người lớn và trẻ em phải làm test covid là bắt buộc. Tôi thấy rất tốt khi có nhân viên hướng dẫn người dân về cách khai báo y tế, đặc biệt là cho những người lớn tuổi không thành thạo việc cài đặt và sử dụng các ứng dụng, giúp họ tiết kiệm thời gian và không gặp khó khăn.

 

See All Reviews

js_loader

Địa chỉ Maps ở đâu

Để đảm bảo địa chỉ chính xác của Bệnh viện Nhi 2, Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Q.1, Hồ Chí Minh, bạn có thể kiểm tra trên bản đồ Google Maps được hiển thị dưới đây.

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

bệnh viện nhi đồng 2

đăng ký khám bệnh viện nhi đồng 2

bệnh viện nhi đồng ở đâu

địa chỉ đến bệnh viện nhi đồng

bệnh viện nhi đồng 2 khám dịch vụ ngoài giờ

đia chỉ bệnh viện nhi đồng 1 lý thái tổ

bệnh viện nhi đồng khám dịch vụ

bệnh viện nhi quốc tế

đăng ký khám bệnh viện nhi đồng 2
lịch khám bệnh viện nhi đồng 2

bệnh viện nhi đồng 3 ở đâu

thông tin bviện nhi đồng 1 tuyển dụng

bệnh viện nhi đồng 1 địa chỉ

khám dịch vụ nhi đồng 1

bệnh viện nhi đồng 2 cổng nguyễn du

bệnh viện nhi đồng 2 thuộc tuyến nào

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có câu hỏi cần giải đáp, hãy nhập nội dung câu hỏi của bạn vào ô bên dưới và chờ đợi câu trả lời. Các quản lý hoặc những người đã có kinh nghiệm sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vài giờ tới.

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here