Bệnh viện Hùng Vương, Đường Hồng Bàng, phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

0
315

Bệnh viện Hùng Vương – Toà Nhà Bách Hợp, Quận 5

3.0
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐✰✰
Dựa trên
773
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Bệnh viện Hùng Vương – Toà Nhà Bách Hợp nằm tại Đường Hồng Bàng, phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Xem địa chỉ, số điện thoại, thông tin trên bản đồ và đánh giá trải nghiệm của bạn tại Bệnh viện Hùng Vương, Đường Hồng Bàng, phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Hùng Vương, Đường Hồng Bàng, phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 128 Đ. Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: 02838558532
Tổng đài bệnh viện: (028) 3855 8532 – Số nội bộ: 200
Chăm sóc khách hàng: (028) 3855 8532 – Số nội bộ: 6113/ 6114
Fax: (028) 3857 4365
Website: http://www.bvhungvuong .vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Bệnh viện Hùng Vương⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐3.0
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Trung bình
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Bệnh viện Hùng Vương tại Đường Hồng Bàng, phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ bệnh viện để biết thêm thông tin hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để tìm đường đến địa chỉ này.

Đánh giá

Hình ảnh

Điểm đánh giá hiện tại của BV Hùng Vương, Đường Hồng Bàng, phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Dat Vu
⭐⭐⭐✰✰ 8 tháng trước

Việc khám tiền hôn nhân ở đây đã cho tôi một trải nghiệm khá tốt. Phòng khám sạch sẽ và nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp đầy đủ mọi thắc mắc của tôi.

Tuy nhiên, theo thông tin ghi trên giời hạn là không nghỉ trưa, nhưng khi tôi đến khám vào lúc 12:00 – 12:45 thì không có bác sĩ nào sẵn sàng tiếp nhận.

Hạnh Nguyên Nguyễn

⭐✰✰✰✰ một tháng trước

Không nên lựa chọn nơi này để tiêm vaccine, thái độ của bác sĩ tệ đến khó chịu. Đóng tiền dịch vụ tiêm vaccine mà lại phải trải qua thái độ đáng tiếc. Cách họ hướng dẫn thật làm mình thấy không thể chấp nhận. Điều này khiến tôi đánh giá thấp về trải nghiệm của mình và tôi chắc chắn sẽ không quay lại lần thứ hai. Điều này quả thực làm cho tôi rất bực tức!

Blue Như
⭐✰✰✰✰ 2 năm trước

Sáng nay, ngày 21/02/2023, lúc 8h30, tôi đến tư vấn về tiêm phòng ung thư cổ tử cung tại phòng 10 – PHÒNG TIÊM NGỪA, nằm ở LẦU 2. Đây là lần đầu tôi đến khám, cảm thấy bỡ ngỡ và không biết cách thực hiện. Tôi đã mở cửa và tiến đến hỏi một phụ nữ (không rõ liệu cô ấy là bác sĩ hay y tá) trong khoảng tuổi từ 30-40. Cô ấy đã thể hiện thái độ và nói một cách lớn tiếng với tôi, trong khi tôi đã hỏi một cách lịch lãm và nhẹ nhàng: “Xin lỗi, tôi muốn tiêm ngừa ung thư cổ tử cung.” Khi tôi bước vào, cô ấy vẫn đang làm việc khá bận rộn, và cô ấy gọi to với tôi: “Xin hãy ngồi xuống, nếu bạn muốn làm gì thì nói, không cần đứng đó nói nhiều.” Tôi cũng khá hiền lành nên không nói gì.

Sau đó, cô ấy liệt kê các loại tiêm và cho biết có loại mới tốt hơn, nhưng tôi phải chờ đợi thêm 2 tháng để có nó. Tôi đã hỏi lại: “Vậy, sau 2 tháng tôi quay lại đúng không ạ?” Lúc này, cô ấy tiếp tục thể hiện thái độ mất kiên nhẫn: “Tôi đã nói rồi mà, không biết sao bạn cứ phải hỏi lại.” Thực sự, tôi cảm thấy rất không hài lòng với cách cô ấy phục vụ, đặc biệt vào buổi sáng sớm. Tôi đến đây khám và tiêm phòng, đóng một khoản tiền không nhỏ, nhưng tôi nhận lại một thái độ phục vụ không thể chấp nhận được. May mắn là tôi đã nghĩ lại và quyết định chờ để tiêm loại mới. Không nên phí thời gian và tiền bạc tại nơi có thái độ phục vụ không tốt như vậy. Sau khi đánh giá, tôi nhận thấy nhiều bài viết phản ánh thái độ tại PHÒNG 10-PHÒNG TIÊM NGỪA không được tốt. Tôi từng đi khám bệnh trước đây mà chưa bao giờ cảm thấy ức chế như thế này, nên mới phải viết một bình luận chi tiết như vậy. Tôi muốn khuyên các bạn nếu cần phải tiêm phòng thì nên tránh nơi này. Có một điều tôi muốn nhấn mạnh là đội ngũ bảo vệ tại đây khá nhiệt tình, và các chị lễ tân cũng thân thiện. Nhưng đội ngũ y tá thì không đạt được nhiều điểm trong đánh giá của tôi.

Văn Sĩ Lê Kỳ
⭐⭐⭐✰✰ một năm trước

Bệnh viện Hùng Vương, đặc biệt phòng khám chuyên gia, rất sạch sẽ, hiện đại và không quá đông người. Dịch vụ cũng tạm ổn, nhưng tôi muốn chia sẻ một số đánh giá về thái độ của một số nhân viên ở đây. Đầu tiên, có một cô nhân viên thu tiền mà tôi đã để ý, cô ấy có thái độ không thân thiện và khó chịu với khách hàng. Khi đứng đợi lượt, tôi đã quan sát thấy nhiều khách khám bị cô ấy nhăn nhó và phản ứng không thoải mái với những vấn đề rất nhỏ. Ngoài ra, một số cô ngồi ở quầy hướng dẫn cũng thể hiện thái độ trịch thượng, nhất là đối với một số khách hàng.

Tôi muốn khuyên nếu bạn đến khám ở đây, hãy cố gắng đặt lịch khám với bác sĩ Ánh Vân. Theo lời kể của vợ tôi, bác sĩ Vân rất tận tâm, nhiệt tình, thân thiện và sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi mà mẹ bầu đặt ra, không có thái độ khó chịu như một số bác sĩ khác.

Tôi nghĩ rằng nếu phòng khám chuyên gia và bệnh viện Hùng Vương muốn xây dựng và duy trì một hình ảnh tích cực, họ nên cải thiện thái độ phục vụ. Điều này sẽ giúp họ đáng tin cậy hơn với bệnh nhân và người tìm kiếm sự chăm sóc y tế. Tôi hi vọng rằng ban giám đốc của bệnh viện Hùng Vương sẽ lắng nghe ý kiến này và làm những điều cần thiết để cải thiện thái độ phục vụ, đặc biệt là tại Phòng khám chuyên gia. Cuối cùng, tôi vẫn đánh giá 4 sao để ủng hộ bệnh viện Hùng Vương.

 

See All Reviews

js_loader

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn có thể kiểm tra địa chỉ của Bệnh viện Hùng VươngHồng Bàng, p. 12, Q. 5, tp. Hồ Chí Minh trên bản đồ Google Maps bên dưới để đảm bảo rằng đó là địa chỉ chính xác

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

bv hùng vương

bv hùng vương sài gòn

bệnh viện hùng vương tp. hcm

địa chỉ bệnh viện hùng vương ở đâu

bệnh viện hùng vương ở quận mấy

bệnh viện hùng vương chuyên khoa gì

bệnh viện hùng vương nam khoa

đia chỉ bệnh viện hùng vương

bệnh viện hùng vương reviews

tìm đường đi bệnh viện hùng vương

bệnh viện gia an 115

bệnh viện hùng vương hồng bàn

chăm sóc sức khỏe

y tế

bệnh viện gần tôi

bệnh viện hùng vương thành phố hồ chí minh

bệnh viện hùng vương đánh giá

bác sĩ bệnh viện hùng vương

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy gửi câu hỏi của bạn vào ô bên dưới và chờ đợi câu trả lời. Thường thì các quản lý hoặc những người đã trải nghiệm địa chỉ này sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong vài giờ sau đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here